Nhà mạng Mỹ cho phép khách hàng đổi smartphone cũ lấy iPhone 8

09:39, 26/09/2017

(XHTT) - Nhằm tăng cường sự ràng buộc giữa khách hàng với nhà mạng, mới đây, nhà mạng Sprint của Mỹ đã tung ra chính sách cho phép khách hàng đổi smartphone cũ lấy iPhone 8.

(XHTT) - Nhằm tăng cường sự ràng buộc giữa khách hàng với nhà mạng, mới đây, nhà mạng Sprint của Mỹ đã tung ra chính sách cho phép khách hàng đổi smartphone cũ lấy iPhone 8 phiên bản 64GB.

Tuy nhiên, smartphone 'cũ' ở đây không phải là những chiếc điện thoại đời đầu, mà phải là iPhone 7, iPhone 7 Plus, Samsung S8 và S8 Edge…

Chương trình đổi smartphone cũ lấy iPhone 8 của nhà mạng Sprint
Chương trình đổi smartphone cũ lấy iPhone 8 của nhà mạng Sprint

Với chương trình này, người dùng có thể đổi smartphone cũ (gồm iPhone 7 và 7 Plus, Samsung S8 và S8 Edge, Samsung Galaxy Note 8) để lấy iPhone 8 64GB với cam kết đăng ký số thuê bao mới, hợp đồng 18 tháng và sử dụng ít nhất 28,17 USD/tháng.

Trường hợp nếu sở hữu một chiếc smartphone hơi cũ hơn nhưng người dùng muốn đổi lấy iPhone 8 thì sẽ được giảm 50% khoản thanh toán cho hợp đồng thuê bao Sprint Flex. Những máy hợp lệ trong mục này bao gồm: Apple iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus; Google Pixel và Pixel XL; LG G5 và G6; Moto Z Droid, Moto Z Play, Moto Z2 Play, Moto Z Force Droid, Moto Z2 Force; Samsung Galaxy S7, S7 Edge và Samsung Galaxy Note 5.

Ngày 22/9 vừa qua, nhà mạng Mỹ đã chuyển iPhone 8 đến các khách hàng có nhu cầu đổi sang mẫu smartphone mới này. Tuy nhiên, theo đánh giá của trang PhoneAreana, sẽ không có quá nhiều người đổi từ Samsung Galaxy Note 8 hay Galaxy S8 sang iPhone 8 64GB của Apple.

Lê Hường (tổng hợp)

.
1