Những điều cần biết khi đăng ký gói cước Văn phòng Data của VinaPhone

08:47, 27/09/2017

(XHTT) - Gói cước Văn phòng Data với tính năng dùng chung data giữa các thành viên/thiết bị trong cùng doanh nghiệp với chính sách giá cước ưu đãi lên đến 60%-70% so với giá cước sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ.

(XHTT) - Mới đây, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa chính thức triển khai gói cước Văn phòng Data dành cho các doanh nghiệp và cán bộ công nhân viên (CBCNV) thuộc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ băng rộng FiberVNN, di động VinaPhone, chữ ký số VNPT-CA với tính năng dùng chung data giữa các thành viên/thiết bị trong cùng doanh nghiệp với chính sách giá cước ưu đãi lên đến 60%-70% so với giá cước sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ.

Văn phòng Data là gói cước tích hợp dịch vụ băng rộng FiberVNN, di động VinaPhone và chữ ký số VNPT-CA
Văn phòng Data là gói cước tích hợp dịch vụ băng rộng FiberVNN, di động VinaPhone và chữ ký số VNPT-CA

Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả sử dụng, trước khi đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng cần nắm vững một số quy định sau:

- Dịch vụ FiberVNN trong gói Văn phòng Data đã bao gồm một địa chỉ IP tĩnh.

- Trường hợp gói Văn phòng Data đang giữa chu kỳ đóng trước cước có yêu cầu nâng cấp gói thì tại thời điểm nâng cấp thực hiện thanh quyết toán tiền đóng trước và bù trừ phần còn lại sang kỳ tiếp theo.

- Thuê bao chủ nhóm là thuê bao đăng ký tích hợp với thuê bao FiberVNN/FiberVNN+CA. Thuê bao chủ nhóm tham gia đăng ký tích hợp là thuê bao trả trước/trả sau hoạt động 2 chiều và không tham gia sử dụng các gói cước có cùng chung lưu lượng data khác như (gói X250, X500, GMAX40…). Thuê bao chủ nhóm có thể thêm/bớt thành viên, tra cứu lưu lượng còn lại thông qua SMS, MyVinaPhone.

- Thuê bao thành viên là thuê bao trả trước/trả sau VinaPhone. Thuê bao thành viên là thuê bao do thuê bao chủ nhóm đăng ký thông qua các kênh (CCBS, SMS, MyVinaPhone);

- Mỗi gói cước Văn phòng Data có quy định số lượng thuê bao thành viên tối đa được tham gia nhóm (số lượng thuê bao thành viên tối đa được tính bao gồm cả chủ nhóm).

- Ngoài số lượng thuê bao thành viên được miễn phí tham gia thành viên, với mỗi thành viên tăng thêm, thu cước 9.000 đ/TB/tháng và tính vào thuê bao chủ nhóm (hoá đơn cước riêng của thuê bao chủ nhóm trả sau hoặc trừ TKC của thuê bao trả trước).

- Gói Data dùng chung không được đăng ký riêng, chỉ áp dụng cho thuê bao đăng ký tích hợp cùng gói Fiber/CA. Gói Data dùng chung sử dụng ngay sau khi đăng ký thành công.

- Trường hợp các thuê bao thành viên có gói data cá nhân, hệ thống ưu tiên trừ dung lượng gói data dùng chung trước. Khi hết dung lượng data dùng chung sẽ trừ đến dung lượng gói cá nhân.

- Khi hết lưu lượng data tốc độ cao của gói Data dùng chung, gói Data dùng chung sẽ bị ngừng truy cập; phần data phát sinh sẽ được tính vào data cá nhân hoặc thuê bao chủ nhóm có thể đăng ký thêm gói bổ sung để tiếp tục sử dụng dịch vụ sharing.

Được biết, VNPT hiện đang cung cấp hai tùy chọn với 8 gói cước để khách hàng dễ dàng lựa chọn:

Gói cước tích hợp di dộng VinaPhone + FiberVNN

Đây là gói cước tích hợp các dịch vụ di động VinaPhone + Data + Internet cáp quang FiberVNN bao gồm các gói cụ thể: VP5, VP10, VP15, VP20 có giá cước tương ứng là 568.000đ/tháng, 768.000đ/tháng, 1.098.000đ/tháng, 1.268.000đ/tháng. 

Giá đã bao gồm thuế VAT.

Giá đã bao gồm thuế VAT.

Các gói cước có số lượng thành viên được miễn phí trong nhóm sử dụng dịch vụ tương ứng 5, 10, 15, 20 cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Sử dụng gói cước này khách hàng sẽ tiết kiệm được đến 74% chi phí so với dùng dịch vụ riêng lẻ và thanh toán 1 tháng/lần.

Gói cước tích hợp di dộng VinaPhone + FiberVNN + VNPT CA

Là gói tích hợp các dịch vụ di động VinaPhone + Data + Internet cáp quang FiberVNN + Chữ ký số VNPT-CA bao gồm các gói cụ thể: VP 5CA, VP 10CA, VP 15CA, VP 20CA có giá trọn gói trong vòng 6 tháng tương ứng: 3.500.000đ/6th, 4.300.000đ/6th, 6.500.000đ/6th, 7.900.000đ/6th. Các gói cước có số lượng thành viên được miễn phí trong nhóm sử dụng dịch vụ tương ứng: 5, 10, 15, 20 cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Sử dụng gói cước này khách hàng sẽ tiết kiệm được 40% chi phí so với dùng dịch vụ riêng lẻ và thanh toán 6 tháng/lần.

Giá đã bao gồm thuế VAT.

Giá đã bao gồm thuế VAT.

Cùng với gói cước Văn phòng Data dành cho doanh nghiệp, VNPT còn đang cung cấp gói cước Gia đình với nhiều ưu đãi thiết thực dành cho khách hàng là các hộ gia đình trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói Văn phòng Data cũng như các gói cước khác của VinaPhone, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 1800 1091, 18001166 hoặc truy cập website: http://www.vinaphone.com.vn/.

Lê Hường (tổng hợp)

.
1