VNPT trao nhiều giải thưởng cho khách hàng tại Quảng Ninh

15:35, 20/09/2017

(XHTT) - 02 chiếc xe máy Piaggio Liberty ABS, trị giá gần 60 triệu đồng mỗi chiếc trong chương trình "Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà" đã được trao cho Bệnh viện Bãi Cháy (phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long) và bà Mai Thị Oanh (phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long).

(XHTT) - Trong tuần qua, tại Thành phố Hạ Long, Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Ninh đã tổ chức Lễ trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong các chương trình khuyến mại “Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà” và “Chung vui Vina - Tri ân điểm bán”.

Theo đó, 02 chiếc xe máy Piaggio Liberty ABS, trị giá gần 60 triệu đồng mỗi chiếc trong chương trình “Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà” đã được trao cho Bệnh viện Bãi Cháy (phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long) và bà Mai Thị Oanh (phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long). Đây là hai giải thưởng ngày trong tổng số 75 giải thưởng ngày của chương trình.

Ông Lê Anh Tuấn GĐ TTKD và ông Vũ Công Lực GĐ Sở TTTT trao thưởng và tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Bãi Cháy
Ông Lê Anh Tuấn GĐ TTKD và ông Vũ Công Lực GĐ Sở TTTT trao thưởng và tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Bãi Cháy

 

Ông Lê Anh Tuấn GĐ TTKD và ông Lê Văn Quyết Trưởng đại diện VNPT tại Quảng Ninh trao thưởng và tặng hoa chúc mừng bà Mai Thị Oanh
Ông Lê Anh Tuấn GĐ TTKD và ông Lê Văn Quyết Trưởng đại diện, GĐ VNPT Quảng Ninh trao thưởng và tặng hoa chúc mừng bà Mai Thị Oanh

Được biết, "Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà" được VNPT VinaPhone tổ chức trên toàn quốc nhân sự kiện VinaPhone trở thành 1 trong 10 thương hiệu viễn thông hàng đầu khu vực Đông Nam Á, là nhà mạng lớn thứ 89 trên toàn cầu và nhân dịp sinh nhật nhà mạng tròn 21 tuổi. Chương trình được triển khai từ 17/04/2017 đến hết 30/06/2017, được coi là lời tri ân đặc biệt tới khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VNPT VinaPhone chinh phục những thành tựu ngoạn mục này.

Ngoài ra,  giải thưởng là Thẻ cào mệnh giá 5.000.000 đồng trong chương trình “Chung vui Vina - Tri ân điểm bán” cũng đã được VNPT trao cho ông Vũ Quang Huy (phường Cao Thắng, thành phố hạ Long).

Ông Lê Anh Tuấn GĐ TTKD trao thưởng cho điểm bán Vũ Quang Huy
Ông Lê Anh Tuấn GĐ TTKD trao thưởng cho điểm bán Vũ Quang Huy

Tại buổi Lễ, ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Ninh đại diện VNPT VinaPhone đã trao chìa khóa tận tay cho các khách hàng may mắn trúng giải ngày xe máy Piaggio Liberty ABS và Thẻ cào mệnh giá 5.000.000 đồng, nhân dịp này các ông Vũ Công Lực - Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông và ông Lê Văn Quyết - Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Quảng Ninh cũng tặng hoa chúc mừng các khách hàng trúng thưởng.

Trước đó, vào sáng 12/9/2017 tại Thành phố Cẩm Phả, Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Ninh cũng đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Tuần lễ Vàng VinaPhone”. Theo đó, ông Đoàn Văn Duẩn (Phường Cẩm Phú, Thành phố Cẩm Phả) trúng Giải Nhất là 1 lượng Vàng miếng SJC 9999 và ông Cao Đức Diến (Phường Cẩm Phú, Thành phố Cẩm Phả) trúng Giải Nhất là 1 tivi Samsung 4K smart  màn hình cong. Bà Phạm Thị Thu Hà - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã đại diện Trung tâm Kinh doanh trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng.

Bà Phạm Thị Thu Hà trao Giải Đặc biệt cho khách hàng
Bà Phạm Thị Thu Hà trao Giải Đặc biệt cho khách hàng

 

Bà Phạm Thị Thu Hà PGĐ TTKD trao Giải Nhất cho khách hàng
Bà Phạm Thị Thu Hà PGĐ TTKD trao Giải Nhất cho khách hàng

Ngoài việc đồng loạt trao giải các chương trình khuyến mại, trong tuần qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Ninh cũng tổ chức ra quân chương trình chăm sóc khách hàng và bán hàng, thi đua 135 ngày đêm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2017.

Lê Hường

.
1