Galaxy Note 7 xuất hiện trở lại với tên Note FE, "lên kệ" tháng 11 ở Việt Nam

09:55, 16/10/2017

(XHTT) - Theo thông tin từ một số hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam, họ cho biết, chiếc Galaxy Note FE (vốn là chiếc Note 7) đang trở lại và sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam.

(XHTT) - Theo thông tin từ một số hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam, họ cho biết, chiếc Galaxy Note FE (vốn là chiếc Note 7) đang trở lại và sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam vào tháng 11 tới.

Chiếc Galaxy Note 7 đã xuất hiện trở lại với tên Note FE, sẽ
Chiếc Galaxy Note 7 đã xuất hiện trở lại với tên Note FE, sẽ

Một số hệ thống bán lẻ thiết bị điện thoại tại Việt Nam vừa đưa tin, chiếc Note 7 của Samsung lần này sẽ được đổi tên thành chiếc Note FE và sẽ có hàng từ khoảng tháng 11, là hàng chính hãng.

Sau sự cố về pin của Galaxy Note 7 năm ngoái, khiến Samsung phải thu hồi toàn bộ số Note 7 trên toàn thế giới. Vào tháng 7 năm nay, nhà sản xuất Hàn Quốc đã đưa sản phẩm này trở lại thị trường với một số thay đổi về pin, khiến máy an toàn hơn và máy được đổi tên thành Note FE.

Trước khi chính thức trở lại thị trường, hồi tháng 5 cũng đã xuất hiện tin đồn Note 7 sẽ được bán trở lại tại Việt Nam, nhưng ngay sau đó Samsung đã bác bỏ thông tin trên. Các máy được bán tại thị trường khi đó chỉ có bản xách tay, được mang về từ thị trường Hàn Quốc với mức giá khá “chát”.

Theo thông tin từ một số hệ thống bán lẻ trong nước, họ sẽ tiếp tục bán chiếc Note FE chính hãng của Samsung, với mức giá dự kiến vào khoảng 13 đến 14 triệu đồng/máy, kèm theo 2 triệu đồng quà tặng - tương tự với các mẫu điện thoại cao cấp hiện nay của Samsung đang được bán.

Các nhà bán lẻ cũng cho biết, nếu khách không muốn lấy quà tặng hiện vật, có thể lựa chọn giảm giá sản phẩm. Như vậy nếu máy được bán ra chính thức, Note FE sẽ là một lựa chọn hấp dẫn với người dùng, trong tầm giá từ 10 đến 13 triệu đồng, nhờ hiệu năng tốt, có khả năng chống nước.

Cho tới nay, chiếc Note FE vẫn là mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung. Máy không sử dụng màn hình vô cực và vẫn duy trì nút Home kết hợp với cảm biến vân tay ở mặt trước. Với khay SIM kết hợp, cho phép người dùng tuỳ chọn sử dụng với 2 SIM hoặc 1 SIM, 1 thẻ nhớ phù hợp với xu thế “máy đa SIM” tại Việt Nam lâu nay.

Thanh Trà

.
1