VNPT trao tặng 04 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại Tây Ninh

13:39, 24/11/2017

(XHTT) - 04 căn nhà do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phối hợp với VNPT Tây Ninh triển khai thực hiện với tổng kinh phí 320 triệu đồng.

(XHTT) - Trong hai ngày 16 và 17/11/2017, VNPT Tây Ninh đã phối hợp cùng Sở Lao động Thương Binh Xã hội tỉnh Tây Ninh và các ban, ngành, đoàn thể địa phương tổ chức lễ bàn giao 04 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách tại huyện Châu Thành và Trảng Bàng.

04 căn nhà do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) phối hợp với VNPT Tây Ninh triển khai thực hiện với tổng kinh phí 320 triệu đồng. Trong đó: Nguồn Quỹ Hỗ trợ & Khuyến khích VNPT hỗ trợ 200 triệu đồng, CBCNV VNPT Tây Ninh đóng góp 80 triệu đồng và gia đình bỏ thêm 40 triệu đồng. Sau hơn một tháng khởi công, xây dựng cùng sự phối hợp hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan ban ngành và chính quyền địa phương, 04 căn nhà tình nghĩa đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, được trao tặng cho các Mẹ VNAH Đỗ Thị Dữ và Lê Thị Nghỉ; bà Hồ Thị Mười – vợ liệt sĩ và bà Nguyễn Thị Gái – thương binh hạng 3/4.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại huyện Châu Thành
Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại huyện Châu Thành

Trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc nhằm tưởng nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đó còn là toàn bộ tình cảm, sự quan tâm, sự sẻ chia với cộng đồng của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên VNPT nói chung và VNPT Tây Ninh nói riêng đối với những gia đình có công với cách mạng.

PV (tổng hợp)
 

.
1