VNPT tổ chức tri ân và trao thưởng khách hàng tại Thái Bình

10:46, 26/12/2017

(XHTT) - Ngoài trao thưởng 2 chương trình khuyến mại lớn, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thái Bình cũng trao tặng các món quà ý nghĩa tri ân 20 khách hàng đến từ các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ của VNPT có doanh thu cao.

(XHTT) - Tối ngày 22/12, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thái Bình, đơn vị cung cấp các dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã tổ chức chương trình tri ân và trao thưởng khách hàng năm 2017.

Tham dự chương trình có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công Thương, lãnh đạo Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông, Viễn thông Thái Bình, đại diện một số doanh nghiệp, tổ chức cùng đông đảo khách hàng của VNPT trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Tại Thái Bình, sau khi triển khai các chương trình khuyến mại “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” và “Cào Vina – Ra Mazda” đã có 2 khách hàng của VNPT trên địa bàn tỉnh trúng thưởng.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 01 xe máy Piagio Liberty trị giá 60 triệu đồng cho bà Phạm Thị Ngọc Bích, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình. Đây là giải thưởng trong chương trình khuyến mại “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” được VNPT tổ chức trên toàn quốc nhân dịp nhà mạng VinaPhone trở thành 1 trong 10 thương hiệu viễn thông hàng đầu khu vực Đông Nam Á, là nhà mạng lớn thứ 89 trên toàn cầu và nhân dịp sinh nhật nhà mạng tròn 21 tuổi. Chương trình được triển khai từ 17/04/2017 đến hết 30/06/2017, được coi là lời tri ân đặc biệt tới khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VNPT chinh phục những thành tựu ngoạn mục này.

Chương trình cũng trao thưởng 1 xe Honda Lead trị giá 45 triệu cho ông Đào Xuân Chính, xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư. Đây là giải thưởng trong chương trình khuyến mại “Cào Vina, Ra Mazda” được VNPT tổ chức trên toàn quốc từ 20/10/2017 đến hết 02/01/2018 nhằm tri ân khách hàng và chào đón các dịp lễ lớn cuối năm 2017 này.

Ban Tổ chức trao giải thưởng xe máy cho khách hàng tham gia các chương trình khuyến mại của VNPT.
Ban Tổ chức trao giải thưởng xe máy cho khách hàng tham gia các chương trình khuyến mại của VNPT.

Được biết, “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” và “Cào Vina – Ra Mazda” là 2 chương trình khuyến mại lớn của VNPT trong năm 2017 khi chương trình “Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà” có tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 10 tỉ đồng bao gồm 75 xe máy Honda Liberty ABS, mỗi xe trị giá gần 60 triệu đồng và 03 siêu xe ô tô BMW 330i, mỗi xe trị giá 1,8 tỷ đồng. Trong khi đó, chương trình “Cào Vina – Ra Mazda” có tổng giá trị các giải thưởng lên tới hơn 6 tỷ đồng, bao gồm  03 xe ô tô Mazda 6 và 75 xe máy Honda Lead.

Ngoài trao thưởng 2 chương trình khuyến mại này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thái Bình cũng trao tặng các món quà ý nghĩa tri ân 20 khách hàng đến từ các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ của VNPT có doanh thu cao.

Trung tâm Kinh doanh VNPT Thái Bình tri ân các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ của VNPT có doanh thu cao năm 2017.
Trung tâm Kinh doanh VNPT Thái Bình tri ân các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ của VNPT có doanh thu cao năm 2017.

Nhân dịp này, khách hàng tham dự chương trình còn được tham gia trải nghiệm các dịch vụ mới và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Đây cũng là dịp để VNPT lắng nghe những ý kiến đóng góp để hoàn thiện bản thân, xây dựng hình ảnh ngày càng tốt hơn nữa trong lòng khách hàng.

Luôn coi khách hàng là những người thân yêu nhất, tại lễ trao giải, lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT Thái Bình cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với các dịch vụ di động, băng rộng, cố định, MyTV, dịch vụ Internet...

Lê Hường (tổng hợp)

.
1