Điện thoại đơ vì "dính" virus, bạn phải đọc bài viết này

04:49, 01/01/2018

(XHTT) - Tuy rằng điện thoại và máy tính bảng thường khó nhiễm virus hơn máy tính nhưng không phải là không xảy ra trường hợp này. Nếu thiết bị của bạn gần đây thường xuyên bị đơ, giật, hay bị lỗi, sập nguồn…

(XHTT) - Tuy rằng điện thoại và máy tính bảng thường khó nhiễm virus hơn máy tính nhưng không phải là không xảy ra trường hợp này. Nếu thiết bị của bạn gần đây thường xuyên bị đơ, giật, hay bị lỗi, sập nguồn… Có thể đó là do phần cứng xuống cấp, kết nối mạng có vấn đề, ứng dụng xung đột hoặc cũng có thể là do bị nhiễm virus.

Gần đây rất nhiều web và ứng dụng có chèn quảng cáo mà mỗi khi lướt web hoặc xem phim, những trang quảng cáo đó lại bật lên, nhiều lúc bạn không thể tắt được trừ khi tắt nguồn. Đó chính là một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến virus xâm nhập chiếc điện thoại của bạn. Hơn nữa, bạn có thể xóa virus nhưng không thể hoàn toàn ngăn chặn khả năng tái xâm nhập của chúng.

Nếu bạn muốn tình trạng này chấm dứt hoàn toàn mà không muốn cài đặt những phần mềm rắc rối, làm nặng thêm máy và hơn thế nữa là quản lí những trang web mà con cái mình truy cập thì AdsBlock chính là dịch vụ mà bạn đang cần.

AdsBlock cung cấp 3 dịch vụ chính: Chặn quảng cáo, quản lý truy cập internet và cảnh báo nội dung xấu.

P.V

 

.
1