Thêm một chương trình khuyến mại tiền tỷ dịp tết Mậu Tuất từ nhà mạng

14:25, 16/01/2018

(XHTT) - Khách hàng trên cả nước sẽ không chỉ có thêm những ngày xuân sum vầy gắn kết mà còn nhận ngay cơ hội trúng 1 trong 46 giải thưởng xe sang giá trị.

(XHTT) - Nhà mạng VinaPhone vừa công bố chương trình khuyến mại dịp tết cổ truyền Mậu Tuất mang thông điệp "Tết kết gia đình - nhà rinh đại lộc" với tổng giá trị giải thưởng gần 5,5 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng trên cả nước sẽ không chỉ có thêm những ngày xuân sum vầy gắn kết mà còn nhận ngay cơ hội trúng 1 trong 46 giải thưởng xe sang giá trị.

Với thông điệp xuyên suốt chương trình "Tết kết gia đình - nhà rinh đại lộc", chương trình được triển khai từ ngày hôm nay 16/1 đến hết 8/3/2018, không áp dụng đối với 7 ngày trong  giai đoạn nghỉ tết Mậu Tuất (từ 14/2 – 20/2/2018).

Các giải thưởng bao gồm 1 giải đặc biệt là ô tô Mercedes E250 sang trọng cùng 45 xe máy SH 125cc.

Theo đó, mỗi ngày trong suốt 45 ngày diễn ra chương trình, khách hàng may mắn sẽ nhận ngay 01 xe máy SH 125cc trị giá gần 70 triệu đồng. Trong ngày quay thưởng tổng kết chương trình, nhà mạng sẽ trao thêm 01 giải đặc biệt là xe Mercedes E250 đời mới trị giá đến 2,5 tỷ đồng.

Chương trình được áp dụng cho khách hàng di động trả trước nạp thẻ từ 100.000đ trở lên và khách hàng di động đăng ký thành công gói cước Gia đình (áp dụng cho thuê bao di động chủ nhóm và các thuê bao thành viên, bao gồm đăng ký gói Gia đình mới và gói Gia đình thêm thành phần mới).

Khi khách hàng thực hiện thành công dịch vụ sẽ nhận được mã dự thưởng và tham gia chương trình quay số trúng thưởng hàng ngày với giải đặc biệt là 01 xe ô tô Mercrdes E250 trị giá gần 2,5 tỷ đồng và giải ngày là 01 xe máy SH 125cc trị giá gần 70 triệu đồng.

Kết quả trúng thưởng sẽ được nhà mạng thông báo trực tiếp đến các thuê bao may mắn và cập nhật thưởng xuyên trên website của chương trình tại địa chỉ http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Khách hàng trên cả nước sẽ không chỉ có thêm những ngày xuân sum vầy gắn kết mà còn nhận ngay cơ hội trúng 1 trong 46 giải thưởng xe sang giá trị.
Khách hàng trên cả nước sẽ không chỉ có thêm những ngày xuân sum vầy gắn kết mà còn nhận ngay cơ hội trúng 1 trong 46 giải thưởng xe sang giá trị.

Gói cước Gia Đình là gói tích hợp Di động – Internet – Truyền hình của VNPT với ưu điểm nổi trội về tiện ích và chi phí tiết kiệm. Chỉ từ 235.000đ, rẻ hơn đến 60% so với các gói cước riêng lẻ, gói Gia Đình sẽ mang đến trọn gói các tính năng gọi nội nhóm miễn phí, chia sẻ Data tốc độ cao cùng đường truyền FiberVNN tối thiểu 20Mbps và ưu đãi truyền hình theo yêu cầu MyTV.

Ra mắt từ cuối năm 2017, gói cước Gia Đình đã gây sốt trên thị trường viễn thông khi cũng là gói đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tích hợp bộ ba dịch vụ thiết yếu có mặt trong sinh hoạt của hàng chục triệu người Việt. Tính năng độc đáo chia sẻ Data từ chủ nhóm cho các thành viên theo nhu cầu của từng người đồng thời tạo được bước đi mới về công nghệ của gói cước. Để sử dụng tính năng này, cũng như thêm/bớt thành viên trong nhóm, khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Thông qua gói cước Gia Đình cùng chương trình khuyến mại Tết lần này, VinaPhone thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những ý nghĩa đẹp của ngày Tết cổ truyền. Nhà mạng cũng một lần nữa gửi lời tri ân và những lời chúc an khang, thịnh vượng tới mọi khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại "Tết kết gia đình - nhà rinh đại lộc", khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091 (miễn phí cước gọi). Để đăng ký gói cước Gia Đình, khách hàng có thể gọi tới hotline 18001166 (miễn phí cước gọi).

Lê Hường

.
1