Samsung Galaxy S9 và S9 Plus sẽ có phiên bản màu tím Lilac Purple

00:22, 07/02/2018

(XHTT) - Samsung sắp ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus vào cuối tháng này tại MWC 2018 diễn ra ở Barcelona. Hôm nay, một hình ảnh báo chí phiên bản màu tím Lilac Purple của bộ đôi flagship này đã xuất hiện trực tuyến.

(XHTT) - Samsung sắp ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus vào cuối tháng này tại MWC 2018 diễn ra ở Barcelona. Hôm nay, một hình ảnh báo chí phiên bản màu tím Lilac Purple của bộ đôi flagship này đã xuất hiện trực tuyến.
 
Cho đến nay, đã có khá nhiều thông tin về bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus xuất hiện, nhưng càng gần đến ngày ra mắt, nhiều thông tin về bộ đôi flagship này vẫn tiếp tục xuất hiện. Trong đó hình ảnh rò rỉ lần này tiết lộ rằng thiết bị sẽ có phiê bản màu tím Lilac Purple. Thực tế biến thể màu mới này của Galaxy S9 và S9 Plus cũng đã lộ diện trong một video xuất hiện vài ngày trước.
Nếu đúng như vậy thì đây là lần đầu tiên Samsung giới thiệu phiên bản màu tím Lilac Purple trong gia đình Galaxy S cao cấp từ trước tới nay. Ngoài ra, Galaxy S9 và S9 Plus vẫn sẽ có sẵn với 4 màu quen thuộc là màu đen Midnight, màu xám Titanium và xanh Coral. Tuy nhiên có thể Samsung sẽ còn tung ra các biến thể màu khác nếu tung ra một phiên bản Limited Edition khác.
Hình ảnh báo chí rò rỉ của phiên bản màu tím Lilac Purple cho thấy Galaxy S9 sẽ chỉ có một camera đơn duy nhất ở mặt sau, ngay bên dưới là cảm biến vân tay, bên trái là đèn flash LED với cảm biến nhịp tim.
 
Trong khi người anh em Galaxy S9 Plus sẽ được trang bị hệ thống camera kép được bố trí theo chiều dọc và bên dưới là cảm biến vân tay, tương tự như Galaxy S9. Việc thay đổi vị trí cảm biến vân tay trên bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus đã cho thấy Samsung đã thực sự lắng nghe ý kiến từ người dùng, sau khi vị trí cảm biến vân tay trên bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus bị chê.
Bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sẽ có màn hình tràn viền kích thước 5,8 inch và 6,2 inch tương ứng với độ phân giải tương tự 2.960 x 1.440 pixel và hỗ trợ tính năng HDR. Thiết bị dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm, đây là phiên bản dành cho thị trường Mỹ và Trung Quốc, trong khi ở các thị trường khác thiết bị sẽ đi kèm chipset Exynos 9810 mới nhất của Samsung. Cả hai thiết bị dự kiến sẽ có RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng, chạy Samsung Experience 9 dựa trên Android 8.0 Oreo.
Một rò rỉ khác cho thấy, người anh em Galaxy S9 Plus sẽ sở hữu cảm biến hình ảnh mới là Sony IMX345 chưa được tung ra với viên pin dung lượng 3.500mAh, trong khi Galaxy S9 sẽ đi kèm viên pin dung lượng 3.000mAh. Như vậy dung lượng pin trên bộ đôi Galaxy S9 mới sẽ không thay đổi so với người tiền nhiệm Galaxy S8 và S8 Plus. 
 
Hoàng Thanh
 
.
1