Nokia 5233 bất ngờ phát nổ khiến một thiếu nữ Ấn Độ tử vong

11:16, 21/03/2018

(XHTT) - Uma Oram  - 18 tuổi ở Ấn Độ đang sử dụng điện thoại Nokia 5233 cũ của cô nói chuyện với một người bà con thì bất ngờ điện thoại phát nổ khiến thiếu nữ này tử vong.

(XHTT) - Uma Oram  - 18 tuổi ở Ấn Độ đang sử dụng điện thoại Nokia 5233 cũ của cô nói chuyện với một người bà con thì bất ngờ điện thoại phát nổ khiến thiếu nữ này tử vong.

Khi đang gọi điện nói chuyện với người bà con, Uma Oram cắm sạc điện thoại  và bi kịch đã xảy ra sau đó. Điện thoại phát nổ khiến cô bị ngã ra, bị tổn thương tay, chân và ngực, ngay sau đó Uma Oram đã được đưa tới bệnh viện địa phương để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nokia 5233 được phát hành từ tháng 1/2010 là smartphone màn hình cảm ứng sử dụng công nghệ điện trở nhạy lực ấn. Điện thoại này vẫn được bán trên Amazon Ấn Độ với giá khoảng 46USD. HMD Global – đơn vị sở hữu thương hiệu Nokia cho biết, model Nokia 5233 không liên quan gì đến các thiết bị cầm tay hiện đang được họ xây dựng trên thương hiệu Nokia. Vì Nokia không còn sản xuất Nokia 5233 và không hỗ trợ các model cũ này.

"Chúng tôi không thể xác minh được sự thật của bất kỳ báo cáo nào trong số những báo cáo này nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng, điện thoại di động được đề cập ở trên không được sản xuất hoặc bán bởi HMD Global - ông chủ mới của thương hiệu điện thoại Nokia, được thiết lập năm 2017 để tạo ra các thiết bị Nokia mới. Tại HMD Global, chúng tôi cam kết sản xuất những thiết bị cầm tay chất lượng cao mang lại trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng"- HMD Global cho biết.

Cảnh sát đã bắt đầu mở cuộc điều tra và hiện chưa rõ ai sẽ là người chịu trách nhiệm về sự ra đi của thiếu nữ Ấn Độ đó.

Tuệ Minh (Theo BGR)
 

.
1