VNPT trao thưởng xe máy Honda Lead cho khách hàng tại Bắc Giang

06:53, 14/03/2018

(XHTT) - Đây là một trong những giải thưởng trong chương trình khuyến mại mang tên "Cào Vina, Ra Mazda" được VNPT triển khai từ ngày 20/10/2017 đến ngày 2/1/2018 dành riêng cho các thuê bao VinaPhone trên toàn quốc.

(XHTT) – Trong tuần qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Giang, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã tổ chức trao thưởng chương trình "Cào Vina, Ra Mazda" và ra mắt một số dịch vụ mới.

Theo đó, khách hàng Thân Thị Trang có địa chỉ đăng ký thông tin thuê bao tại thôn Cầu, xã Minh Đức, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã may mắn được trao thưởng chiếc xe máy Honda Lead  trị giá 45 triệu đồng.

Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Giang trao thưởng cho khách hàng Thân Thị Trang
Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Giang trao thưởng cho khách hàng Thân Thị Trang

Đây là một trong những giải thưởng của chương trình khuyến mại mang tên "Cào Vina, Ra Mazda" được VNPT triển khai từ ngày 20/10/2017 đến ngày 2/1/2018 dành riêng cho các thuê bao VinaPhone trên toàn quốc.

Cũng nhân dịp này, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Giang còn giới thiệu ra thị trường hai gói cước mới là VD89 Plus và 690 Thả ga với nhiều ưu đãi dành cho thuê bao VinaPhone. Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng tri ân khách hàng với nhiều phần quà có giá trị.

Lê Hường

.
1