VNPT trao thưởng xe máy Honda Lead cho khách hàng tại Bến Tre

09:05, 13/03/2018

(XHTT) - Đây là một trong những giải thưởng của chương trình khuyến mại "Cào Vina, Ra Mazda" mà VNPT tổ chức dành riêng cho thuê bao VinaPhone trên toàn quốc.

(XHTT) – Mới đây, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Bến Tre đã trao thưởng chương trình "Cào Vina, Ra Mazda" cho khách hàng may mắn trên địa bàn tỉnh.

Tại lễ trao giải, đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre đã trao chiếc xe máy Honda Lead trị giá gần 45 triệu đồng cho khách hàng Dương Thanh Hùng, có địa chỉ đăng ký thông tin thuê bao tại huyện Bình Đại. Được biết, trước đó, anh Hùng đã nạp tiền cho điện thoại và nhận được mã dự thưởng từ chương trình.

đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre đã trao chiếc xe máy Honda Lead trị giá gần 45 triệu đồng cho khách hàng Dương Thanh Hùng
Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre trao chiếc xe máy Honda Lead trị giá gần 45 triệu đồng cho khách hàng Dương Thanh Hùng

“Cào Vina, Ra Mazda” là chương trình khuyến mại bom tấn mà VNPT tổ chức dành riêng cho thuê bao VinaPhone trả trước nạp thẻ với tổng giải thưởng là 03 xe ô tô Mazda 6 và 75 xe máy Honda Lead. Tổng giá trị các giải thưởng của chương trình lên tới hơn 6 tỷ đồng. Chương trình được triển khai từ ngày 20/10/2017 đến 2/1/2018. Đến thời điểm hiện tại, VNPT đã và đang tiếp tục tiến hành trao thưởng cho các khách hàng trúng thưởng trên toàn quốc.

Lê Hường

.
1