VNPT trao thưởng xe máy Honda Lead cho khách hàng tại Cao Bằng

10:26, 27/03/2018

(XHTT) - Khách hàng Vũ Thị Mai Hương, có địa chỉ tại phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng đã được Trung tâm Kinh doanh VNPT Cao Bằng trao thưởng chiếc xe máy Honda Lead trị giá 45 triệu đồng.

(XHTT) – Mới đây, Trung tâm Kinh doanh VNPT Cao Bằng, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã tổ chức trao thưởng chương trình khuyến mại "Cào Vina, Ra Mazda".

Theo đó, khách hàng Vũ Thị Mai Hương, có địa chỉ tại phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng đã được Trung tâm Kinh doanh VNPT Cao Bằng trao thưởng chiếc xe máy Honda Lead trị giá 45 triệu đồng. 

Lãnh đạo VNPT Cao Bằng trao giải cho khách hàng Vũ Thị Mai Hương, phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng.
Lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT Cao Bằng trao giải cho khách hàng Vũ Thị Mai Hương, phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng.

Đây chỉ là một trong những giải thưởng của chương trình khuyến mại "Cào Vina, Ra Mazda" được VNPT triển khai từ ngày 20/10/2017 đến ngày 2/1/2018 dành riêng cho các thuê bao VinaPhone trên toàn quốc. Cơ cấu giải thưởng của chương trình là 75 xe máy Honda Lead và 3 ô tô Mazda, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 6 tỷ đồng.

Tại lễ trao giải, đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Cao Bằng cho biết, trong năm 2018, VNPT tại Cao Bằng sẽ tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho khách hàng, chương trình “ngày vàng data”, đặc biệt là hòa mạng gói cước Gia đình - Văn phòng Data tích hợp 5 trong 1: di động + Internet cáp quang - truyền hình, tặng dung lượng Data tiết kiệm ưu đãi đến 50% và một số chương trình khuyến mãi trọng điểm cho khách hàng hòa mạng dịch vụ VinaPhone trả sau...

Lê Hường

.
1