Khách hàng tại Hà Nội được tặng vé xem ca nhạc khi hòa mạng mới dịch vụ VinaPhone trả sau

16:45, 18/04/2018

(XHTT) – Ngoài việc được sử dụng các dịch vụ di động với giá ưu đãi, các thuê bao hòa mạng mới dịch vụ VinaPhone trả sau còn được tặng vé tham dự đêm Chung kết miền Bắc Đại hội âm nhạc "The Band By VinaPhone".

(XHTT) – Ngoài việc được sử dụng các dịch vụ di động với giá ưu đãi, các thuê bao hòa mạng mới dịch vụ VinaPhone trả sau còn được tặng vé tham dự đêm Chung kết miền Bắc Đại hội âm nhạc “The Band By VinaPhone”.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 10/04 đến 17h00 ngày 20/04, các khách hàng hòa mạng mới dịch vụ VinaPhone trả sau, ghép gói cước tối thiểu 100.000 đồng sẽ được nhà mạng VinaPhone tặng thêm cơ hội được “cháy hết mình” cùng các  ban nhạc cũng như được tận mắt gặp gỡ các thần tượng âm nhạc như Mỹ Tâm, Ngũ Cung, Erik, Hoàng Yến ChiBi  tại đêm chung kết miền  Đại hội âm nhạc “The Band By VinaPhone” được tổ chức vào 19h00 ngày 20/04 tại nhà thi đấu Thể dục Thể thao Quận Tây Hồ (Cổng Đường Võ Chí Công) - 101 Đường Xuân La, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Nhà mạng VinaPhone cho biết, chương trình được triển khai tại các cửa hàng giao dịch của VNPT trên địa bàn Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tặng vé cũng như chương trình “The Band By VinaPhone”, khách hàng có thể tham khảo thêm tại địa chỉ http://theband.vinaphone.com.vn hoặc gọi tới hotline 9191.

Chương trình tặng vé của VinaPhone
Chương trình tặng vé của VinaPhone

Được biết, The Band by VinaPhone là sân chơi âm nhạc được nhà mạng VinaPhone tổ chức dành cho các ban nhạc, nhóm nhạc Việt Nam đang làm việc, sinh sống trong nước và nước ngoài, yêu thích âm nhạc, có khả năng sáng tác, ca hát và biểu diễn. Giữa vô vàn các cuộc thi ca nhạc, The Band by VinaPhone lại mang màu sắc rất khác khi truyền cảm hứng cho các ban nhạc chứ không phải một cá nhân.

Đây là cuộc thi đầu tiên và duy nhất tạo nên những giá trị cốt lõi hướng đến hỗ trợ thí sinh xây dựng hình ảnh và phát triển chuyên môn. Bên cạnh việc đảm bảo về mặt chuyên môn bởi ban giám khảo cuộc thi bao gồm 3 gương mặt hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc (nhạc sỹ Lê Minh Sơn, nhạc sỹ Dương Cầm và biên đạo múa Trần Ly Ly), cuộc thi cũng được đảm bảo về sự chuyên nghiệp, quy mô hoành tráng, ấn tượng như bất kỳ chương trình nào do VinaPhone tổ chức.

Là huấn luyện viên của nhiều chương trình truyền hình thực tế, hiện đang tham gia với vai trò trưởng ban giám khảo của The Band by VinaPhone – nhạc sỹ Lê Minh Sơn chia sẻ: “Tôi rất tâm huyết với The Band bởi đây là một cuộc thi chứ không phải là một gameshow truyền hình. Bởi vậy, chất lượng về nghệ thuật của The Band được đặt lên hàng đầu. Khán giả sẽ thấy những nhóm nhạc họ thể hiện tài năng một cách mộc mạc nhất, không màu mè, chiêu trò đúng như chất nghệ của các band nhạc từ xưa đến nay”.

Các thí sinh đạt danh vị cao nhất của cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng 150 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra sẽ được Ban tổ chức đầu tư sản xuất và phát hành album đầu tay, trở thành Ban nhạc đại diện cho VinaPhone, xuất hiện trên toàn bộ các kênh truyền thông của đơn vị tổ chức như TVC, banner quảng cáo online, offline, đồng thời sẽ có cơ hội tham gia góp mặt trên những sân khấu nghệ thuật lớn được tổ chức và sản xuất bởi VinaPhone và IB Group Việt Nam.

Đêm Chung kết miền Bắc sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT quận Tây Hồ vào 20h00 thứ Sáu ngày 20/4. Ngoài phần thi của 6 band xuất sắc nhất khu vực miền Bắc, “chị đẹp” của CeeShow – ca sỹ Mỹ Tâm và Ngũ Cung band sẽ mang đến một liveshow cực ấn tượng. Cùng với Ban giám khảo, chính khán giả là những giám khảo để lắng nghe, đánh giá các đội thi và cùng lựa chọn người chiến thắng.

Ngoài việc tặng vé, toàn bộ đêm nhạc sẽ được Ban tổ chức phát sóng TRỰC TIẾP – MIỄN PHÍ trên CeeShow. Theo đó, khán giả có thể ngồi tại nhà xem trực tiếp, miễn phí Đêm Chung kết The Band by VinaPhone trên truyền hình MyTV bằng cách bấm phím 0 hoặc trên ứng dụng MyTV Net tại mục Livestream.

Lê Hường

.
1