Khánh thành Cụm thông tin đối ngoại huyện Sapa tỉnh Lào Cai do VNPT tài trợ

13:51, 28/04/2018

(XHTT) - Đây là các sự kiện có ý nghĩa to lớn, đánh dấu một bước phát triển quan trọng của tỉnh Lào Cai trong việc triển khai Nghị quyết số 36a/NQ-CP của Chính phủ. Đồng thời cũng là dấu mốc quan trọng đối với sự hợp tác giữa UBND tỉnh Lào Cai và Tập đoàn VNPT.

(XHTT) - Ngày 26/4, tại thị trấn Sa Pa, UBND tỉnh Lào Cai và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã cắt băng khánh thành Cụm thông tin đối ngoại tại huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

Đây là các sự kiện có ý nghĩa to lớn, đánh dấu một bước phát triển quan trọng của tỉnh Lào Cai trong việc triển khai Nghị quyết số 36a/NQ-CP của Chính phủ. Đồng thời cũng là dấu mốc quan trọng đối với sự hợp tác giữa UBND tỉnh Lào Cai và Tập đoàn VNPT.

Lãnh đạo Tập đoàn VNPT và Lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai cắt băng khánh thành cụm thông tin đối ngoại huyện SaPa, tỉnh Lào Cai
Lãnh đạo Tập đoàn VNPT và Lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai cắt băng khánh thành cụm thông tin đối ngoại huyện SaPa, tỉnh Lào Cai

Dự án Cụm thông tin đối ngoại huyện Sa Pa do VNPT làm chủ đầu tư, bao gồm các hạng mục: Màn hình Led ngoài trời 3 mặt, kích thước hiển thị 7,68 x 4,8m; Máy tính điều khiển, hệ thống âm thanh phục vụ tuyên truyền, hệ thống điện, camera theo dõi kết nối điều khiển từ xa; Hệ thống chống sét bảo vệ hệ thống nguồn, tín hiệu; Hệ thống tích hợp cho sử dụng các dịch vụ gia tăng cần thiết khác.

Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng Cụm thông tin đối ngoại có ý nghĩa quan trọng, góp phần tăng cường công tác thông tin đối ngoại tại khu vực Sa Pa; đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh tiềm năng, lợi thế của Lào Cai và của Sa Pa đến với du khách trong và ngoài nước.

Ngoài Cụm thông tin đối ngoại huyện Sa Pa, cũng trong dịp này, Tập đoàn VNPT và UBND tỉnh Lào Cai còn khai trương bộ 3 sản phẩm du lịch thông minh (Cổng thông tin du lịch thông minh, Ứng dụng du lịch trên thiết bị thông minh và Phần mềm quản lý lưu trú trực tuyến) và trang mạng xã hội của UBND tỉnh Lào Cai.

Lê Hường

.
1