Khuyến mại mới trên MobileTV VinaPhone: Nhận data, xem SCTV thả ga

13:51, 13/04/2018

(XHTT) - Thuê bao trả trước và trả sau (bao gồm cả thuê bao EZcom) đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone sẽ được nhận ngay 500MB data tốc độ cao khi đăng ký gói SCTV và duy trì dịch vụ trong 4 ngày.

(XHTT) - Thuê bao trả trước và trả sau (bao gồm cả thuê bao EZcom) đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone sẽ được nhận ngay 500MB data tốc độ cao khi đăng ký gói SCTV và duy trì dịch vụ trong 4 ngày.

Chương trình “CHÀO HÈ HOT, XEM TIVI NHẬN DATA” dành cho thuê bao VinaPhone đăng ký sử dụng gói SCTV của dịch vụ MobileTV trong thời gian từ 7/4/2018 đến 7/7/2018. Khách hàng tham gia soạn tin nhắn theo cú pháp DK S gửi 777 để đăng ký gói kênh SCTV NGÀY trong thời gian trên, gia hạn thành công và duy trì dịch vụ liên tiếp tới 8h00 ngày thứ 4 kể từ ngày đăng ký sẽ nhận được giải thưởng là 500MB data tốc độ cao vào tài khoản data.

Giải thưởng chỉ dành cho thuê bao đăng ký lần đầu tiên và mỗi thuê bao chỉ được trúng thưởng 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra CTKM. Giải thưởng 500MB data tốc độ cao sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản data của khách hàng vào ngày thứ 5 kể từ khi khách hàng đăng ký thành công dịch vụ.

SCTV là gói kênh truyền hình dịch vụ MobileTV của VinaPhone, cung cấp các kênh truyền hình cáp SCTV chuyên biệt về nội dung phim và các chương trình giải trí. Chỉ với chú dế yêu, bạn có thể thỏa sức xem các bộ phim hay của Việt Nam và nước ngoài, theo dõi các trận cầu đỉnh cao cũng như chìm đắm trong những ca khúc yêu mà không phải bỏ ra bất kỳ chi phí 3G/4G nào.

Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký gói SCTV NGÀY của dịch vụ MobileTV với giá 3.000 đồng (soạn tin DK S gửi 777) để xem toàn bộ kênh của gói trong 1 ngày, hoặc chỉ cần mất 10.000 đồng để xem trong 7 ngày (soạn tin DK SCTV7 gửi 777).

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể truy cập http://tv.vinaphone.com.vn để đăng ký dịch vụ.

Chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng truy cập tại đây http://tv.vinaphone.com.vn/wapv2/ctkm-sctv.jsp

Khách hàng đăng ký gói SCTV sẽ được miễn phí ngày đầu tiên khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Toàn bộ cước và các gói cước của dịch vụ sẽ được ghi vào hóa đơn cước tháng (đối với thuê bao trả sau) và trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước).

MobileTV là dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng VinaPhone, giúp khách hàng có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cũng như trải nghiệm không giới hạn kho nội dung bao gồm phim, video, âm nhạc hấp dẫn…

Gói SCTV cung cấp 12 kênh SCTV đặc sắc về các chương trình giải trí như phim, gameshow, tin tức,…

Toàn bộ người dùng sử dụng mạng di động VinaPhone được MIỄN PHÍ cước 3G/4G khi sử dụng dịch vụ MobileTV.

P.V

.
1