The Band by VinaPhone: CeeMe đồng hành cùng Đêm Chung kết miền Bắc

15:09, 17/04/2018

(XHTT) - Vào lúc 19h30 ngày thứ Sáu (20/4), CeeMe sẽ phát sóng trực tiếp Đêm Chung kết miền Bắc Đại hội âm nhạc The Band by VinaPhone, diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT quận Tây Hồ.

(XHTT) - Vào lúc 19h30 ngày thứ Sáu (20/4), CeeMe sẽ phát sóng trực tiếp Đêm Chung kết miền Bắc Đại hội âm nhạc The Band by VinaPhone, diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT quận Tây Hồ.

The Band by VinaPhone là sân chơi âm nhạc dành cho các ban nhạc, nhóm nhạc Việt Nam đang sinh sống trong nước và nước ngoài, yêu thích âm nhạc, có khả năng sáng tác, ca hát và biểu diễn. Giữa vô vàn các cuộc thi ca nhạc, The Band by VinaPhone lại mang màu sắc rất khác khi truyền cảm hứng cho các ban nhạc chứ không phải một cá nhân.

Là huấn luyện viên của nhiều chương trình truyền hình thực tế, hiện đang tham gia với vai trò trưởng ban giám khảo của The Band by VinaPhone – nhạc sỹ Lê Minh Sơn chia sẻ: “Tôi rất tâm huyết với The Band bởi đây là một cuộc thi chứ không phải là một gameshow truyền hình. Bởi vậy, chất lượng về nghệ thuật của The Band được đặt lên hàng đầu. Khán giả sẽ thấy những nhóm nhạc họ thể hiện tài năng một cách mộc mạc nhất, không màu mè, chiêu trò đúng như chất nghệ của các band nhạc từ xưa đến nay”.

Ngoài nhạc sỹ Lê Minh Sơn, ban giám khảo The Band by VinaPhone còn có sự góp mặt của 2 gương mặt hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc và biểu diễn hiện nay là nhạc sỹ Dương Cầm và biên đạo múa Trần Ly Ly.

Đêm Chung kết miền Bắc sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT quận Tây Hồ vào 20h00 thứ Sáu ngày 20/4 tới. Ngoài phần thi của 6 band xuất sắc nhất khu vực miền Bắc, “chị đẹp” của CeeMe – ca sỹ Mỹ Tâm và Ngũ Cung band sẽ mang đến một liveshow cực ấn tượng. Cùng với Ban giám khảo, chính khán giả là những giám khảo để lắng nghe, đánh giá các đội thi và cùng lựa chọn người chiến thắng.

Toàn bộ đêm nhạc sẽ được phát sóng TRỰC TIẾP – MIỄN PHÍ trên CeeMe. Không khí sôi sục cả nghìn độ C của Đại nhạc hội sẽ được truyền tải trọn vẹn tới khán giả của CeeMe khi xem trực tiếp qua hệ thống livestream. Khán giả sẽ được cảm nhận chân thực nhất từng beat nhạc, lời ca cũng như từng bước nhảy điêu luyện của các ban nhạc trong đêm chung kết.

Khán giả có thể xem buổi livestream Đêm Chung kết The Band by VinaPhone bằng cách truy cập địa chỉ http://ceeme.vn hoặc lựa chọn chuyên mục The Band by VinaPhone trên ứng dụng CeeMe phiên bản iOS hoặc Android. Khách hàng của truyền hình MyTV cũng có thể xem trực tiếp, miễn phí đêm nhạc bằng cách bấm phím 0.

Ứng dụng CeeMe – Kết nối thần tượng không chỉ giúp thu hẹp khoảng cách giữa thần tượng và người hâm mộ thông qua tính năng livestream mà còn mang đến những buổi biểu diễn nghệ thuật chất lượng cao, trực tiếp trên các nền tảng (di động, internet, truyền hình)

Đặc biệt toàn bộ người dùng sử dụng mạng di động VinaPhone được miễn phí cước 3G/GPRS khi sử dụng trên di động

Truy cập http://ceeme.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 
P.V
.
1