VNPT tổ chức tri ân đại lý, điểm bán và trao thưởng cho khách hàng tại Cà Mau

10:17, 17/04/2018

(XHTT) - Thông qua những hoạt động này, một lần nữa Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau muốn khẳng định "khách hàng là những người thân yêu nhất".

(XHTT) - Mới đây, Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT tại Cà Mau đã tổ chức Hội nghị tri ân đại lý, điểm bán và trao giải cho khách hàng trung thưởng trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các Đại lý, điểm bán - là những người đã luôn ủng hộ, đồng hành và cùng gặt hái thành công cùng VNPT, góp phần phát triển thuê bao VinaPhone tại Cà Mau lên đến 1,2 triệu thuê bao, chiếm tới 69% thị phần thuê bao di động trong tỉnh và là địa bàn có thị phần VinaPhone cao nhất cả nước.

Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau tặng quà lưu niệm cho các Đại lý bán hàng tiêu biểu nhất, có doanh số bán hàng cao trên toàn tỉnh trong năm 2017.
Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau tặng quà lưu niệm cho các Đại lý bán hàng tiêu biểu nhất, có doanh số bán hàng cao trên toàn tỉnh trong năm 2017.

Tại Hội nghị, Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau cũng đã lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng về chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ và các sản phẩm dịch vụ mà Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau đang cung cấp cho khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Ban tổ chức cũng đã tuyên dương và tặng quà lưu niệm cho các Đại lý bán hàng tiêu biểu nhất, có doanh số bán hàng cao trên toàn tỉnh trong năm 2017.

Cũng tại Hội nghị, Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau đã trao thưởng xe máy Honda Lead cho khách hàng Huỳnh Hồng Thắm, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi "Cào Vina ra MAZDA".

Nhân dịp này, khách hàng tham dự chương trình còn được tham gia trải nghiệm các dịch vụ mới và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Đây cũng là dịp để VNPT lắng nghe những ý kiến đóng góp để hoàn thiện bản thân, xây dựng hình ảnh ngày càng tốt hơn nữa trong lòng khách hàng. Đồng thời tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 65,3 triệu đồng.

Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau trao thưởng xe máy Honda Lead cho khách hàng Huỳnh Hồng Thắm
Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau trao thưởng xe máy Honda Lead cho khách hàng Huỳnh Hồng Thắm

Được biết, "Cào Vina ra Mazda" là chương trình khuyến mãi lớn của VNPT dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước VinaPhone trên toàn quốc. Trong thời gian diễn ra chương trình (từ ngày 20/10/2017 - 2/1/2018) khách hàng chỉ cần nạp thẻ mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 trong 75 xe máy Honda Lead, 3 xe ô tô Mazda 6. Tổng giá trị các giải thưởng của chương trình lên tới hơn 6 tỷ đồng.

Thông qua hoạt động tri ân đại lý, điểm bán và trao thưởng cho khách hàng này, một lần nữa Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau muốn khẳng định “khách hàng là những người thân yêu nhất”. Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT Cà Mau cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với các dịch vụ di động, băng rộng, cố định, MyTV, dịch vụ Internet...

Lê Hường
 

.
1