VNPT tổ chức tri ân đại lý, điểm bán và trao thưởng cho khách hàng tại Gia Lai

10:45, 27/04/2018

(XHTT) - Đây là một hoạt động thường niên nhằm tăng cường mối quan hệ giữa VNPT và các kênh bán hàng, tạo sự gắn kết trong công tác phát triển kênh điểm bán.

(XHTT) - Mới đây, tại thị xã An Khê, Trung tâm Kinh doanh VNPT Gia Lai, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT tại Gia Lai đã tổ chức chương trình tri ân đại lý, điểm bán và trao giải cho khách hàng trúng thưởng trên địa bàn tỉnh.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm tăng cường mối quan hệ giữa đơn vị và các kênh bán hàng, tạo sự gắn kết trong công tác phát triển kênh điểm bán.

Phát biểu tại sự kiện, Trưởng đại diện địa bàn, Giám đốc VNPT Gia Lai Nguyễn Văn Tân đã đánh giá cao những nỗ lực của các đại lý, điểm bán trên địa bàn thị xã An Khê và các huyện: Kbang, Đak Pơ, Kông Chro đã góp phần đưa dịch vụ VNPT đến gần người dân và đề nghị Trung tâm Kinh doanh VNPT Gia Lai trong thời gian tới cần phối hợp với các đại lý, điểm bán nâng cao chất lượng các điểm phục vụ, mở rộng số lượng thuê bao trên địa bàn, cung cấp những dịch vụ tốt nhất của VNPT đến khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Tân - Trưởng đại diện địa bàn, Giám đốc VNPT Gia Lai phát biểu
Ông Nguyễn Văn Tân - Trưởng đại diện địa bàn, Giám đốc VNPT Gia Lai phát biểu

Trong khuôn khổ sự kiện, chương trình còn tổ chức giao lưu cùng khách hàng, Đại lý/Điểm bán, nắm bắt, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng, tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các chủ Đại lý/điểm bán có doanh thu cao và các khách hàng mua sim, thẻ nạp trong 2 ngày (17 và 18/4) thuộc chương trình bán hàng tập trung tại Thị xã An Khê với nhiều giải thưởng có giá trị.

Cũng nhân dịp này, đơn vị cũng tổ chức trao giải cho khách hàng Mai Văn Tấn, chủ thuê bao số điện thoại 09113035xx là khách hàng may mắn trúng giải ngày của chương trình “Cào Vina - ra Mazda".

Chia sẻ cảm tưởng tại buổi trao thưởng, ông Mai Văn Tấn - khách hàng trúng thưởng chương trình  “Cào Vina - ra Mazda” đã bày tỏ niềm vui mừng, cảm xúc rất bất ngờ khi nhận thưởng giải ngày của chương trình. Với giải thưởng là “01 CHIẾC XE MÁY HONDA LEAD”, giá trị gần 45 triệu đồng, trong niềm xúc động nghẹn ngào khó nói ra thành lời, ông chỉ biết gửi lời cảm ơn sâu sắc đến VNPT VinaPhone “đã mang đến cho gia đình ông niềm vui quá lớn, một giải thưởng có giá trị quá cao!”.

Ông Nguyễn Văn Tân - Trưởng đại diện địa bàn Gia Lai và ông Trần Văn Đương - PGĐ TTKD trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải thưởng chương trình “Cào Vina – Ra Mazda”
Ông Nguyễn Văn Tân - Trưởng đại diện địa bàn Gia Lai và ông Trần Văn Đương - PGĐ TTKD trao giải thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải thưởng chương trình “Cào Vina – Ra Mazda”

Được biết, "Cào Vina ra Mazda" là chương trình khuyến mãi lớn của VNPT dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động trả trước VinaPhone trên toàn quốc. Trong thời gian diễn ra chương trình (từ ngày 20/10/2017 - 2/1/2018) khách hàng chỉ cần nạp thẻ mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 trong 75 xe máy Honda Lead, 3 xe ô tô Mazda 6. Tổng giá trị các giải thưởng của chương trình lên tới hơn 6 tỷ đồng.

Thông qua hoạt động tri ân đại lý, điểm bán và trao thưởng cho khách hàng này, một lần nữa Trung tâm Kinh doanh VNPT Gia Lai muốn khẳng định “khách hàng là những người thân yêu nhất”. Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT Gia Lai cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với các dịch vụ di động, băng rộng, cố định, MyTV, dịch vụ Internet...

Lê Hường
 

.
1