Cảnh báo: 5 smartphone cao cấp này sẽ sớm trở nên 'lỗi thời'

09:20, 29/07/2018

Thị trường smartphone nửa cuối năm sẽ chứng kiến màn ra mắt của nhiều chiếc smartphone cao cấp đến từ các nhà sản xuất có tiếng như Apple, Samsung hay LG.

Thị trường smartphone nửa cuối năm sẽ chứng kiến màn ra mắt của nhiều chiếc smartphone cao cấp đến từ các nhà sản xuất có tiếng như Apple, Samsung hay LG.

Samsung Galaxy Note8

Samsung Galaxy Note9 năm nay sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 8 tới, điều này đồng nghĩa với việc Samsung Galaxy Note8 sắp trở nên… “lỗi thời”. Năm nay, Samsung Galaxy Note9 nhiều khả năng sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Thay vào đó, Samsung tập trung vào nâng cấp thông số phần cứng và cải thiện trải nghiệm người dùng với những tinh chỉnh về phần mềm hay tính năng của bút S-Pen đi kèm chẳng hạn.

Samsung Galaxy Note9 được kì vọng sẽ được trang bị màn hình 6,4 inch Super AMOLED cong tràn cạnh độ phân giải 1.440 x 2.960 pixel. Máy nhiều khả năng vận hành nhờ sức mạnh của chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 tuỳ thị trường trong khi đó có thể có RAM lên tới 6 GB và bộ nhớ trong lên tới 512 GB. Một số thông số “tin đồn’ khác cũng có thể kể đến camera kép ở mặt lưng 12 MP, camera trước 8 MP và pin 4.000 mAh.

LG V30

LG V30 là một trong những chiếc smartphone đầu tiên mở màn xu hướng thiết kế không có viền màn hình và tỷ lệ màn hình 18:9, giúp người dùng có một chiếc smartphone với không gian trải nghiệm thoải mái trong khi đó lại nhỏ gọn, vừa tay. Dù vậy, chiếc máy này cũng có thể sẽ sớm bị thay thế bởi chiếc LG V40 được kì vọng sẽ trình tại sự kiện công nghệ IFA diễn ra vào cuối tháng 8. LG V40 có thể sẽ có tên gọi LG V40 ThinQ.

Ở thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về LG V40 ThinQ bị rò rỉ, tuy nhiên có một điều có thể khẳng định là chiếc máy này sẽ tiếp tục được tinh chỉnh về thiết kế trong khi cấu hình cũng được nâng cấp mạnh mẽ. Một báo cáo mới thậm chí cho biết nó sẽ có tới 5 camera, trong đó ở mặt lưng người dùng có hệ thống ba camera thông số 20 MP + 16 MP + 13 MP. Ở mặt trước được bố trí hệ thống camera kép, phục vụ tính năng quét khuông mặt 3D.

iPhone 8, 8 Plus và iPhone X

Bộ ba smartphone hiện tại của Apple là iPhone 8, 8 Plus và iPhone X cũng sẽ được thay thế vào tháng 9 tới đây nếu chu trình làm mới sản phẩm của Apple không có thay đổi lớn. Năm nay, tất cả những chiếc điện thoại Apple ra mắt đều được cho là sẽ có thiết kế viền màn hình siêu mỏng và “tai thỏ” tương tự iPhone X.

Hai trong số những chiếc điện thoại Apple ra mắt sẽ có màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch trong khi đó phiên bản còn lại sẽ được trang bị màn hình LCD 6,1 inch. Nhờ việc chỉ có màn hình LCD, đây cũng sẽ có chiếc iPhone có giá thành thấp nhất (dao động trong khoảng 700 USD). Phiên bản đặc biệt này của iPhone 2018 cũng có thể sẽ có nhiều phiên bản màu máy mới, trong đó người dùng có thể chờ đợi vào sự xuất hiện của những phiên bản thú vị như xanh dương hay da cam.

Theo saostar.vn

.
1