VNPT tặng 1 GB data cho tất cả các khách hàng lần đầu tải ứng dụng My VNPT

13:02, 02/07/2018

(XHTT) - Từ ngày 26/6/2018, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tặng 1 GB data tốc độ cao 3G/4G cho tất cả các khách hàng lần đầu tải ứng dụng My VNPT.

(XHTT) - Từ ngày 26/6/2018, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tặng 1 GB data tốc độ cao 3G/4G cho tất cả các khách hàng lần đầu tải ứng dụng My VNPT.

Theo đó, để được nhận món quà nhỏ nhưng vô cùng thiết thực này từ VNPT, ngay từ bây giờ, khách hàng trên toàn quốc có thể tải ứng dụng My VNPT về máy của mình theo địa chỉ: https://goo.gl/8GGMsz (đối với các thiết bị chạy trên iOS) và https://goo.gl/bBMPZz (đối với các thiết bị chạy trên Android).

Nhân dịp ra mắt,  tất cả các khách hàng lần đầu tải ứng dụng My VNPT đều được tặng 1 GB data tốc độ cao sử dụng được trên cả mạng 3G và 4G
Nhân dịp ra mắt, tất cả các khách hàng lần đầu tải ứng dụng My VNPT đều được tặng 1 GB data tốc độ cao sử dụng được trên cả mạng 3G và 4G

Được biết, trước đây, các khách hàng di động VinaPhone đã được trải nghiệm những lợi ích của ứng dụng tự quản lý My VinaPhone. Từ ngày 26/6/2018, My VinaPhone được nâng cấp thành My VNPT, đa tiện ích, đa lợi ích hơn cho khách hàng. Khách hàng đã tải và sử dụng My VinaPhone chỉ cần cập nhật phiên bản trên các kho ứng dụng để trải nghiệm tính năng và giao diện mới của My VNPT.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng My VNPT, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091.

Những thông tin cần biết về ứng dụng My VNPT

My VNPT là công cụ kết nối giữa VNPT và khách hàng, tạo ra mối tương tác 2 chiều chặt chẽ và tối ưu quyền lợi, quyền quyết định của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

My VNPT được đội ngũ kỹ sư của VNPT thiết kế như một ứng dụng tự quản lý (selfcare) dành cho tất cả các khách hàng bao gồm khách hàng di động VinaPhone, khách hàng điện thoại cố định VNPT, khách hàng internet cáp quang và khách hàng truyền hình theo yêu cầu MyTV.

Cụ thể:

Với dịch vụ di động VinaPhone, My VNPT cho phép khách hàng tra cứu thông tin về các dịch vụ mình đang sử dụng, các chương trình khuyến mại, đăng ký/huỷ dịch vụ, nạp thẻ/ thanh toán hoá đơn đa kênh… Đặc biệt, My VNPT cung cấp dữ liệu về các tài khoản lưu lượng, tài khoản cước theo thời gian thực, cước nóng phát sinh đối với dịch vụ chuyển vùng quốc tế, tạm tính thử cước chuyển vùng quốc tế theo nhu cầu giúp khách hàng kiểm soát cước phí và chi tiêu di động. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tra cứu lại lịch sử cước 3 tháng liền kề bao gồm lịch sử cước thoại, cước SMS và các dịch vụ GTGT để đối chiếu với thực tế sử dụng. Toàn bộ dữ liệu cá nhân trên được bảo mật tuyệt đối thông qua OTP xác nhận gửi đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký.

Với dịch vụ điện thoại cố định VNPT, Internet cáp quang và truyền hình My TV, khách hàng có thể truy cập ứng dụng My VNPT để tra cứu thông tin dịch vụ, gói cước, giá cước, tình trạng thanh toán các hoá đơn. Đặc biệt, khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng chỉ bằng một cú chạm trên ứng dụng để được phục vụ nhanh chóng, kịp thời.

Tóm tắt những tính năng chính của ứng dụng My VNPT:

1. Tính năng tự tạo gói cước cá nhân: tính năng đặc biệt “tự tạo gói cước theo nhu cầu”, Quý khách có thể tự theo dõi mức độ sử dụng, định lượng nhu cầu của mình, từ đó tự thiết lập các gói cước cá nhân mang tên mình về thoại, SMS, data internet, dịch vụ GTGT phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu hóa chi phí.

2. Tính năng tra cứu thông tin thuê bao: Khách hàng có thể tra cứu toàn bộ thông tin cập nhật về thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ, lưu lượng data đang sử dụng, nhắn tin SMS miến phí, các chương trình khuyến mãi được hưởng.

3. Tính năng đăng ký/hủy dịch vụ: Quý khách còn tự đăng ký/hủy dịch vụ ngay trên ứng dụng, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản

4. Tính năng thanh toán: Quý khách cũng có thể nạp thẻ trả trước, thanh toán cước trả sau ngay trên ứng dụng.

5. Tính năng cập nhập thông tin VinaPhone : Các chương trình khuyến mãi, gói cước và dịch vụ mới, thông tin về địa điểm giao dịch của Vinaphone và VNPT sẽ được cập nhập liên tục trong ứng dụng.

Lê Hường


 

.
1