Mùa thứ 9 liên tiếp, VNPT tài trợ chương trình "Đường đến vinh quang"

08:13, 22/08/2018

(XHTT) - Đây là năm thứ 9 liên tiếp, ngoài vai trò đồng tổ chức, VNPT còn là nhà tài trợ chính cho các hoạt động của chương trình.

Ngày 19/8/2018, trận chung kết năm chương trình “Đường đến vinh quang” năm học 2017 - 2018 đã diễn ra tại Tiền Giang và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Tiền Giang.

Đây là chương trình do Sở Giáo dục & Đào tạo phối hợp với VNPT Tiền Giang, Đài Phát thanh - Truyền hình Tiền Giang, Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết Tiền Giang tổ chức. Đây là năm thứ 9 liên tiếp, ngoài vai trò đồng tổ chức, VNPT còn là nhà tài trợ chính cho các hoạt động của chương trình.

Mùa thứ 9 liên tiếp, VNPT tài trợ chương trình “Đường đến vinh quang”
Mùa thứ 9 liên tiếp, VNPT tài trợ chương trình “Đường đến vinh quang”

Trận đấu cuối cùng của mùa giải “Đường đến vinh quang” là cuộc so tài của bốn thí sinh xuất sắc Võ Thy Nga (trường THPT Phạm Thành Trung, Tiền Giang), Lê Minh Tâm (trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, Sóc Trăng), Võ Thị Mỹ Dung (trường THPT Cái Bè, Tiền Giang) và Nguyễn Vĩnh Hảo (trường THPT chuyên Tiền Giang).

Vượt qua 4 vòng đấu căng thẳng, với 175 điểm, thí sinh Võ Thị Mỹ Dung (Trường THPT Cái Bè -Tiền Giang) đã xuất sắc giành chiến thắng trong trận chung kết năm chương trình Đường đến vinh quang năm học 2017- 2018.

Được biết, tại Tiền Giang VNPT cũng đã triển khai một số hoạt động tài trợ, trao tặng khác hướng tới các đối tượng là học sinh, sinh viên và các trường học trong tỉnh như: trao tặng phòng LAB cho Trường Đại học Tiền Giang; tài trợ học bổng cho các trường với tổng giá trị tài trợ là 375 triệu đồng trong năm 2017; trao tặng gần 150 suất học bổng trị giá 150 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 - 2016; tặng 01 bếp ăn tập thể trị giá 24 triệu đồng cho trường THPT Huỳnh Minh Đạt nhân dịp khai giảng năm học 2016-2017...

Lê Hường
 

.
1