Trung tâm Kinh doanh VNPT Sóc Trăng ký kết hợp tác với UBND huyện Châu Thành

16:33, 27/08/2018

(XHTT) - Mục tiêu của hợp tác này là xây dựng cơ sở hạ tầng thông tin đồng bộ, hiện đại, kết nối liên thông đa chiều cho các đơn vị trực thuộc, ứng dụng CNTT trong lĩnh vực điều hành và quản lý của UBND huyện cũng như các cơ quan trực thuộc UBND huyện Châu Thành.

Ngày 23/8, Trung tâm Kinh doanh VNPT Sóc Trăng và UBND huyện Châu Thành đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về sử dụng dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin giai đoạn 2018 - 2020.

Mục tiêu của hợp tác này là nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng thông tin đồng bộ, hiện đại, kết nối liên thông đa chiều cho các đơn vị trực thuộc, nhằm ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực điều hành và quản lý của UBND huyện cũng như các cơ quan trực thuộc UBND huyện Châu Thành.

Tại lễ ký kết
Tại lễ ký kết

Cũng trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Trung tâm Kinh doanh VNPT Sóc Trăng đã trao tặng 20 triệu đồng và 2.000 quyển tập cho UBND huyện Châu Thành để hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện trong dịp khai giảng năm học mới sắp tới.

Được biết, tại Sóc Trăng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và UBND tỉnh Sóc Trăng đã ký kết hợp tác chiến lược về viễn thông và công nghệ thông tin giai đoạn 2014-2020 vào ngày 09/10/2014. Thỏa thuận này bao gồm 4 nội dung chính: Hợp tác trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu triển khai chính quyền điện tử của tỉnh; hợp tác trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin để xây dựng chính quyền điện tử của tỉnh; hợp tác xây dựng giải pháp tổng thể an toàn thông tin, chính quyền điện tử của tỉnh; hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực viễn thông – công nghệ thông tin.

Lê Hường (tổng hợp)

.
1