CTIN có Tổng Giám đốc mới

08:40, 28/09/2018

(XHTT) - Vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Viễn thông - Tin học Bưu điện (CTIN) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của đơn vị.

Vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Viễn thông - Tin học Bưu điện (CTIN) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc của đơn vị.

Theo đó, ông Hà Thanh Hải - thành viên Hội đồng quản trị Công ty đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của CTIN nhiệm kỳ 2017 - 2021.

Tân Tổng Giám đốc Hà Thanh Hải cùng các thành viên HĐQT Công ty CTIN
Tân Tổng Giám đốc Hà Thanh Hải cùng các thành viên HĐQT Công ty CTIN

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trí Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ: “Chúng ta đã chọn được một Tổng Giám đốc mới. Mong rằng với tất cả tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc, lãnh đạo các đơn vị tại 3 miền Bắc - Trung - Nam cùng cộng hưởng nhằm tạo những bước khởi sự tốt nhất cho ông Hà Thanh Hải ở cương vị mới để tiếp tục cùng ban lãnh đạo Công ty xây dựng một CTIN phát triển toàn diện và bền vững”.

Tân Tổng Giám đốc Hà Thanh Hải đã cam kết sẽ cố gắng hết mình, toàn tâm toàn ý, tiếp tục phối hợp trao đổi với các đơn vị để cùng nhau đạt được những mục tiêu chung theo chiến lược phát triển đã đề ra; quyết tâm cùng ban lãnh đạo Công ty xây dựng CTIN ngày một vững mạnh và phát triển không ngừng.

CTIN lâu nay vẫn được biết đến là đơn vị khá thành công trong số các công ty cổ phần của Tập đoàn, đặc biệt lại là trong lĩnh vực CNTT - với những bước tăng trưởng liên tục và có nhiều giải pháp công nghệ cũng như sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho mạng lưới VNPT. Sau khi triển khai Quyết định 888/QĐ-TTg ngày 10/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ v/v Phê duyệt Đề án Tái cơ cấu Tập đoàn giai đoạn 2014-2015, CTIN nằm trong nhóm các công ty do VNPT nắm giữ dưới 50% vốn điều lệ.

Chí Bằng

.
1