VNPT khai trương điểm giao dịch mới tại Điện Biên

13:47, 28/09/2018

(XHTT) - Ngoài mục đích rút ngắn bán kính phục vụ, tạo sự thuận tiện và thêm nhiều tiện ích cho khách hàng, điểm giao dịch mới còn hướng tới sự vận hành chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của VNPT.

Trong tuần qua, Trung tâm Kinh doanh VNPT Điện Biên tổ chức khai trương điểm giao dịch Thanh Trường, tại tổ dân phố 10, phường Thanh Trường, Tp. Điện Biên Phủ. Điểm giao dịch được trang bị nhận diện thương hiệu theo mẫu quy định của VNPT, góp phần nâng cao hiệu quả truyền thông thương hiệu VNPT tại khu vực cũng như công tác hỗ trợ, tư vấn, giới thiệu khách hàng.

Điểm giao dịch Thanh Trường là điểm thứ 3 trên địa bàn Tp. Điện Biên Phủ và là điểm thứ 14 trong chuỗi các điểm giao dịch đa dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của Trung tâm Kinh doanh VNPT Điện Biên. Ngoài mục đích rút ngắn bán kính phục vụ, tạo sự thuận tiện và thêm nhiều tiện ích cho khách hàng, điểm giao dịch Thanh Trường còn hướng tới sự vận hành chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của VNPT.

VNPT khai trương điểm giao dịch mới tại Điện Biên
VNPT khai trương điểm giao dịch mới tại Điện Biên

Ngay sau khi khai trương, điểm giao dịch Thanh Trường sẽ tiếp nhận và đáp ứng yêu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT cho khách hàng trong khu vực phường Thanh Trường và các phường khác. Các dịch vụ hiện đang được Trung tâm Kinh doanh VNPT Điện Biên cung cấp trên địa bàn bao gồm hòa mạng mới (trả trước, trả sau), thẻ cào, internet 3G/4G…. Ngoài ra, điểm giao dịch còn cung cấp các dịch vụ internet cáp quang băng thông rộng, truyền hình theo yêu cầu MyTV, các dịch vụ công nghệ thông tin phục vụ giao dịch điện tử (chữ ký số, hóa đơn điện tử…).

Với việc khai trương điểm giao dịch mới, Trung tâm Kinh doanh VNPT Điện Biên thể hiện nỗ lực mở rộng thị trường và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc giao dịch, đăng ký sử dụng các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT đang cung cấp trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Lê Hường
 

.
1