Thuê bao VinaPhone hưởng thêm dịch vụ "Hộp thư thoại" miễn phí

12:55, 03/11/2018

(XHTT) - Không chỉ lưu lại lời nhắn qua hộp thư thoại, thuê bao VinaPhone còn có đọc lời nhắn dưới dạng SMS qua tính năng nhận diện tiếng nói thông minh. Nhờ đó, khách hàng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào…

Không chỉ lưu lại lời nhắn qua hộp thư thoại, thuê bao VinaPhone còn có đọc lời nhắn dưới dạng SMS qua tính năng nhận diện tiếng nói thông minh. Nhờ đó, khách hàng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào…

Có rất nhiều lý do chủ quan hay khách quan dẫn đến việc bỏ lỡ một cuộc điện thoại như người dùng bận việc gì đó hoặc là để quên điện thoại… Đôi khi, việc bỏ lỡ một cuộc điện thoại có thể làm lỡ của bạn một công việc quan trọng và không kịp thời giải quyết. Tính năng Hộp thư thoại sẽ giúp cho chủ thuê bao khi không bắt máy sẽ lưu lại lời nhắn của người gọi tới.  

Tuy nhiên, hạn chế của Hộp thư thoại là không đảm bảo được tính riêng tư vì khi muốn nghe lại lời nhắn mà không có tai nghe, thì người dùng phải tìm nơi kín đáo hoặc phải chấp nhận để cho mọi người xung quanh đều nghe được nội dung tin nhắn của mình.

Tiện ích Lời nhắn thoại của VinaPhone đã hoàn toàn giải quyết được vấn đề này. Các tin nhắn thoại có thể được chuyển thành SMS thông qua tính năng nhận diện tiếng nói thông minh, chuyển đổi từ lời nhắn thoại thành văn bản tiếng Việt có dấu và gửi vào hộp thư SMS. Trong trường hợp khách hàng muốn nghe lời nhắn, có thể bấm vào số điện thoại 1525xx (với xx là mã lời nhắn) đã được gửi kèm trong SMS. Nếu người gọi đến không để lại lời nhắn, chủ thuê bao vẫn sẽ nhận được tin nhắn thông báo cuộc gọi nhỡ.

Chị Hoa, nhân viên kinh doanh của một siêu thị lớn ở Hà Nội chia sẻ: “Tôi đã từng lỡ mất vài hợp đồng vì bỏ lỡ cuộc gọi đến. Nhiều khi đang bận họp hoặc đang nghe điện thoại thì có người khác gọi đến, liên lạc bị gián đoạn rất bất tiện, có khi mất cả khách hàng. Từ khi tôi sử dụng tiện ích Lời nhắn thoại của VinaPhone thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn, tôi có thể biết được đã bỏ lỡ cuộc gọi của ai hoặc có thể nghe được lời nhắn mà họ để lại”.

Thời gian ghi âm lời nhắn tối đa đối với khách hàng sử dụng tiện ích Lời nhắn thoại là 20 giây. Số lời nhắn khách hàng có thể nghe được tối đa là 20 lời nhắn. Thời gian lưu trữ tin nhắn thoại tối đa của khách hàng là 7 ngày. Cước phí để lưu lại lời nhắn thoại được tính như cuộc gọi thông thường. Tất cả lời nhắn sẽ được lưu lại trên hộp thư thoại, chủ thuê bao có thể gọi đến tổng đài 1525 để nghe lại các lời nhắn này vào bất cứ lúc nào.

Để bật tính năng Lời nhắn thoại, thuê bao VinaPhone soạn tin nhắn BAT gửi 1525. Khách hàng có thể tra cứu hướng dẫn qua SMS bằng cách soạn tin HD gửi 1525. Mọi thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 1800 1091.


Lời nhắn thoại VinaPhone là dịch vụ tiện ích đem lại nhiều điều thú vị dành cho khách hàng đang sở hữu hòa mạng VinaPhone, người dùng điện thoại có thể chuyển lời nhắn thoại thành SMS dễ dàng thông qua tính năng kỳ diệu chuyển đổi từ lời nhắn thoại thành văn bản tiếng Việt có dấu và gửi vào hộp thư SMS. Đồng hành với dịch vụ lời nhắn thoại các bạn sẽ luôn được tiếp nhận những lời nhắn thoại đến từ bạn bè, người thân ngay trong những lúc không tiện nghe máy hoặc máy bận.

P.V

.
1