Khuyến mãi hấp dẫn cho thuê bao trả trước khi chuyển đến mạng VinaPhone

07:58, 31/01/2019

(XHTT) - Tất cả thuê bao trả trước thuộc các mạng khác khi chuyển mạng sang VinaPhone sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn, gồm được đăng ký gói khuyến mãi tích hợp, giảm 20% cước khi chuyển đổi sang hòa mạng trả sau, giảm 50% cước đăng ký MyTV…

Tất cả thuê bao trả trước thuộc các mạng khác khi chuyển mạng sang VinaPhone sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn, gồm được đăng ký gói khuyến mãi tích hợp, giảm 20% cước khi chuyển đổi sang hòa mạng trả sau, giảm 50% cước đăng ký MyTV…

Cụ thể, khách hàng mạng khác chỉ cần thực hiện chuyển mạng giữ số đến VinaPhone, nhận ngay ưu đãi “khủng”. Chẳng hạn, được đăng ký các gói cước HEY90, HEY125, HEY145, HEY195 với giá cước tiết kiệm hơn, đáp ứng toàn diện cho cả nhu cầu thoại và online 3G/4G. Hơn nữa, khi chuyển từ thuê bao di động trả trước sang thuê bao trả sau VinaPhone, thuê bao sẽ được giảm 20% cước khi hòa mạng các gói Thương gia TG245/TG345/TG495. Khách hàng khi đăng ký chuyển mạng sang VinaPhone sẽ nhận ngay e-voucher tương đương 50% gói cước mới đăng ký.

Khách hàng tham gia dịch vụ MyTV (miễn phí xem hơn 90 kênh truyền hình trên MyTV Net, thỏa sức đắm chìm trong thế giới giải trí đỉnh cao) được giảm 50% cước ở tháng đầu tiên. Đặc biệt, khách hàng sẽ được đặc cách nâng hạng hội viên trước 6 tháng để nhận ngay ưu đãi VIP như sử dụng phòng chờ thương gia, miễn phí chơi Golf, mua sắm,… từ chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết VinaPhone Plus.

Cách chuyển mạng giữ số VinaPhone trả trước

VinaPhone hỗ trợ tiếp nhận chuyển mạng giữ số cho các khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của các nhà mạng khác qua 3 kênh bắt đầu từ ngày 1/1/2019. Khách hàng có thể tới trực tiếp các phòng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc. Đồng thời, VinaPhone cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyển mạng giữ số tận nhà để thuận tiện nhất cho khách hàng có nhu cầu theo tổng đài 18001091 nhánh 5.

Chi phí khi thực hiện chuyển mạng giữ số sang VinaPhone đối với thuê bao trả trước là 50.000đ/thuê bao.

Các khuyến mãi cho thuê bao trả trước khi chuyển đến mạng VinaPhone hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội chuyển sang nhà mạng VinaPhone để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

P.V

.
1