VNPT ủng hộ 500 triệu đồng chương trình "Sức mạnh nhân đạo"

13:13, 28/01/2019

(XHTT) - Hưởng ứng Chương trình "Sức mạnh nhân đạo"  với chủ đề "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Kỷ Hợi 2019 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức, Tập đoàn Bưu chính viễn thông đã ủng hộ 500 triệu đồng.

Hưởng ứng Chương trình “Sức mạnh nhân đạo”  với chủ đề “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức, Tập đoàn Bưu chính viễn thông đã ủng hộ 500 triệu đồng.

Trong nhiều năm qua, VNPT luôn là đơn vị đồng hành với T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong các phong trào ủng hộ người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam.

Năm 2018, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã quan tâm và thực hiện tốt công tác tài trợ an sinh xã hội với các hoạt động như: Ủng hộ Qũy Nạn nhân chất độc da cam/ dioxin Việt Nam, Đóng góp quỹ Vì người nghèo, Tài trợ giáo dục cho các trường học… Trong năm, Tập đoàn đã triển khai thực hiện các chương trình an sinh xã hội tại hơn 10 tỉnh/ thành phố và tài trợ giáo dục tại 04 trường học trên cả nước với tổng giá trị nhiều tỷ đồng. Tích cực hưởng ứng các phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”...

Năm 2019, VNPT cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thông qua các chương trình nhắn tin kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn do Cơ quan Chính phủ, các Bộ, ngành phát động...

P.V

.
1