Chỉ 300đ/ngày khỏi lo điện thoại di động bị tin tặc tấn công

10:21, 18/02/2019

(XHTT) - Để tránh bị đánh cắp thông tin hoặc tấn công lừa đảo, bạn có thể lựa chọn sử dụng phần mềm bảo vệ với chi phí chưa tới 300 đ một ngày.

Không chỉ là phương tiện liên lạc thông thường, với tính năng ngày càng được mở rộng, điện thoại di động đã trở thành vật “bất ly thân” của nhiều người, phục vụ cả nhu cầu công việc, mua sắm, giải trí. Cùng với đó nó cũng trở thành mục tiêu tấn công của tội phạm mạng bởi chứa rất nhiều thông tin cá nhân người dùng, đặc biệt là khi nhiều giao dịch tài chính được thực hiện ngay trên điện thoại. Để tránh bị đánh cắp thông tin hoặc tấn công lừa đảo, bạn có thể lựa chọn sử dụng phần mềm bảo vệ với chi phí chưa tới 300 đ một ngày.

SecureCloud là dịch vụ An ninh mạng ưu việt dựa trên nền tảng công nghệ đám mây bảo vệ khách hàng của Vinaphone khi truy cập Internet (3G, 4G) trên điện thoại Smart phone. Sau khi đăng ký dịch vụ, toàn bộ lưu lượng truy cập sẽ được kiểm tra để chặn vi-rút, phần mềm gián điệp hoặc các cuộc tấn công lừa đảo. Các mối đe dọa được phát hiện sẽ bị chặn ngay lập tức khi chưa kịp xâm nhập vào điện thoại thông minh của bạn.

SecureCloud là sản phẩm giải pháp của tập đoàn SecuCloud đến từ Đức và đã được sử dụng kiểm chứng trên toàn cầu với nhiều nhà mạng lớn T-Mobile, Vodafone, Ooredoo, Celcom,… và rất đơn giản và thuận tiện cho người dùng. SecureCloud không yêu cầu tải và cài đặt ứng dụng riêng biệt trên điện thoại như các giải pháp truyền thống, không tốn dung lượng bộ nhớ, không ảnh hưởng đến dung lượng pin và không ảnh hưởng đến hiệu năng của điện thoại cũng như tốc độ truy cập Internet.

SecureCloud gói cơ bản gồm các tính năng:

1. Chống lừa đảo: Các trang web được sử dụng cho các mục đích lừa đảo hoặc gian lận (ví dụ như lừa đảo), chẳng hạn như ăn cắp thông tin tài chính hoặc tài khoản người dùng khác. Các trang web này thường được thiết kế để xuất hiện như các trang web hợp pháp để gây hiểu nhầm cho người dùng nhập thông tin đăng nhập của họ.

2. Chống phần mềm độc hại: Các trang web cài đặt phần mềm không mong muốn trên máy tính của người dùng với ý định thay đổi hệ thống hoặc cho phép giám sát từ bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng.

3. Chống, diệt Virus: Phần mềm chống vi-rút là chương trình hoặc tập hợp các chương trình được thiết kế để ngăn chặn, tìm kiếm, phát hiện và loại bỏ vi-rút phần mềm và các phần mềm độc hại khác như sâu, trojans, phần mềm quảng cáo và hơn thế nữa.

4. Chống gián điệp mạng: Các trang web quản lý mạng lưới các chương trình thông qua các trung tâm chỉ huy và điều khiển.

5. Hacking: Các trang web quảng bá hoặc tư vấn về cách truy cập trái phép vào các hệ thống máy tính độc quyền nhằm mục đích đánh cắp thông tin, gian lận, tạo ra virut, hoặc thực hiện các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến việc đánh cắp thông tin số.

6. Chống các báo cáo mặc định nguồn gốc trang web an toàn: Hệ thống sẽ liên tục kiểm tra và cập nhật về nguồn gốc của tất cả nguồn gốc các trang web cho dù các trang web này được báo cáo là an toàn trong quá khứ

7. Chống nặc danh: Các trang web hoạt động như một trung gian để chuyển đến các trang web khác theo kiểu nặc danh nhằm mục đích lách các chính sách lọc web hoặc vì những lý do khác.

8. Báo cáo An toàn mạng: Khách hàng sẽ nắm được về tình hình an toàn mạng mà mình đã được bảo vệ hàng tuần thông qua báo cáo gửi về máy điện thoại.

9. Các tính năng ưu việt hơn mà các gói Cao cấp hơn được cung cấp trong tương lai: Cho phép người dùng thiết lập chế độ riêng tư lọc nội dung, ứng dụng hoặc theo thời gian để kiểm soát việc truy cập Internet di động của con cái giúp trẻ có một trải nghiệm trực tuyến tích cực, phù hợp với sự phát triển và tâm lý của trẻ.

Bảo vệ an toàn đa nền tảng từ Internet di động, băng thông rộng, truyền hình trả tiền, WIFI hay thậm chí các thiết bị ứng dụng IOT.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK [Tên gói] gửi 9569 hoặc truy cập link: http://securecloud.vinaphone.vn/. 

Minh Anh

.
1