OPPO giới thiệu loạt công nghệ mới tại sự kiện Innovation Event

14:35, 26/02/2019

Các sáng tạo của OPPO đều hướng đến việc truyền tải những công nghệ hữu ích phục vụ đời sống và giúp người dùng cảm nhận vẻ đẹp chân thực xung quanh.   

OPPO đã tổ chức thành công sự kiện “OPPO 2019 Innovation Event” toàn cầu đầu tiên tại Barcelona, Tây Ban Nha. Các sáng tạo của OPPO đều hướng đến việc truyền tải những công nghệ hữu ích phục vụ đời sống và giúp người dùng cảm nhận vẻ đẹp chân thực xung quanh. 
 
Được thúc đẩy bởi những như  cầu đa dạng của người tiêu dùng, OPPO đẩy mạnh đầu tư đổi mới công nghệ và cam kết thúc đẩy  quá trình Nghiên cứu và Phát triển (Research & Development – R&D). Chính cam kết này giúp  OPPO mang đến những sáng tạo tiên phong trong ngành smartphone như công nghệ làm đẹp  hình ảnh, 5G, AI, AR/VR và các công nghệ smartphone nổi bật khác.
 
 
“OPPO 2019 Innovation Event” là sự kiện đầu tiên dành cho giới truyền thông và các đối tác. 5G là tương lai của ngành công nghiệp smartphone, mang theo khả năng vô tận cho sự sáng tạo,  trí tưởng tượng và kết nối chặt chẽ. Hôm nay, OPPO đã mang kỷ nguyên 5G đến gần hơn với  người dùng bằng việc công bố smartphone 5G đầu tiên và dự án “OPPO 5G Landing”.
 
Trong dự án ​​này, OPPO đề xuất và cam kết phát huy đầy đủ khả năng của các đối tác nhà mạng  như Swisscom, Telstra, Optus – và cộng tác mạnh mẽ hơn nữa với các đối tác tiềm năng như  Singtel để thúc đẩy triển khai các sản phẩm và dịch vụ 5G, người tiêu dùng có thể trải nghiệm  các cấp độ hiệu suất và hiệu quả mới nhằm mở ra các tính năng hấp dẫn mới cũng như kết nối  các ngành công nghiệp mới.
 
Tại sự kiện sáng tạo lần này, OPPO cũng giới thiệu công nghệ zoom lossless 10x đầu tiên trên  thế giới. Zoom lossless 10x là một công nghệ mới được tạo ra với các thông số kỹ thuật máy ảnh  hàng đầu qua cấu trúc camera ba thấu kính bao gồm ống kính tele, ống kính góc cực rộng và  camera chính. Để cung cấp thêm giá trị cho người dùng, OPPO cũng giới thiệu chức năng Ổn  định hình ảnh quang học (Optical Image Stabilization – OIS) trên cả máy ảnh chính và ống kính  tele để đạt được độ chính xác cao hơn, chống rung giúp người dùng đến gần hơn với thế giới  xung quanh và không bao giờ bỏ lỡ mọi khoảnh khắc.
 
Khách tham dự sự kiện OPPO 2019 Innovation Event đồng thời được giới thiệu một số ứng dụng  thực tế thú vị mà người dùng sẽ được trải nghiệm với công nghệ 5G như cuộc gọi hologram ( hologram calls), mua sắm tích hợp AR (AR shopping integrated) cũng như trình diễn các kịch  bản hoàn hảo để sử dụng công nghệ zoom lossless 10x.
.
1