VinaPhone trao yêu thương cho những hoàn cảnh kém may mắn

15:06, 12/04/2019

Ngày 11/4/2019, Ban Khách hàng tổ chức doanh nghiệp – TCT VinaPhone đã tổ chức tặng quà và thăm hỏi người già neo đơn và trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội tại Ba Vì, Hà Nội.

Ngày 11/4/2019, Ban Khách hàng tổ chức doanh nghiệp – TCT VinaPhone đã tổ chức tặng quà và thăm hỏi người già neo đơn và trẻ em khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội tại Ba Vì, Hà Nội.

Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội tại Ba Vì hiện đang nuôi dưỡng 350 người già neo đơn và trẻ em khuyết tật.

Tại trung tâm, đoàn đã trao 700kg gạo và các nhu yếu phẩm (Sữa, nước nắm, hạt nêm, dầu ăn, bàn chải, khăn mặt, xà phòng, dầu gội đầu, quần áo, bỉm) cho Giám đốc Trung tâm để phân phối đến các thành viên trú tại trung tâm. Tổng giá trị quà tặng tương đương 60 triệu đồng, được đóng góp trên tinh thần tự nguyện của CBNV Ban KHDN thuộc VinaPhone.

Đoàn cũng đến từng khu nhà của trung tâm thăm hỏi và trao 180 phần quà, đồ ăn, các vật dụng cá nhân thiết yếu cho các cụ già neo đơn, các cháu bé khuyết tật.

Những số phận bất hạnh, người neo đơn, trẻ em khuyết tật bại não, không có mắt, bệnh tim bẩm sinh… bị bỏ rơi không nơi nương tựa khiến đoàn thực sự xúc động. Đoàn cũng trao đổi với các cán bộ phụ trách chăm sóc người già và trẻ em để nắm được nhu cầu cần thiết để tiếp tục hỗ trợ trung tâm trong thời gian tới.

Ban Khách hàng Tổ chức – Doanh nghiệp là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) thực hiện chức năng kinh doanh các dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin của VNPT trên tập Khách hàng Tổ chức- Doanh nghiệp.

Nhằm hướng về cộng đồng, chia sẻ và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, hằng năm Ban KHDN đã vận động CBNV tổ chức các chương trình từ thiện nhân đạo, lan tỏa yêu thương. Trong đó có các hoạt động nổi bật như ủng hộ xây trường học cho con em tại Trường Mẫu giáo Thôn 4+7 Vài Siêu tại Xã Thượng Hà - Bảo Yên – Lào Cai; Thăm hỏi 30 hộ nghèo thuộc diện đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, người già neo đơn và gia đình chính sách tại huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng...

Đây là lần thứ 2, Ban KHDN thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội, và cũng là một trong những hoạt động từ thiện nhân đạo thường xuyên mà Ban KHDN nói riêng và VinaPhone nói chung hướng tới cộng đồng, nhằm chia sẻ những mảnh đời bất hạnh, lan tỏa yêu thương tới cộng đồng xã hội./.               

P.V

.
1