Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence mang tiêu chuẩn sống trở lại Tp.HCM

14:23, 03/05/2019

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch Taiwan Excellence 2019, Không gian Trải nghiệm và Giới thiệu Sản phẩm Taiwan Excellence - Taiwan Excellence Pop-up Store chính thức trở lại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 15 thương hiệu xuất sắc đến từ Đài Loan.

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch Taiwan Excellence 2019, Không gian Trải nghiệm và Giới thiệu Sản phẩm Taiwan Excellence - Taiwan Excellence Pop-up Store chính thức trở lại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 15 thương hiệu xuất sắc đến từ Đài Loan.

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động diễn ra trong năm nay của Taiwan Excellence với mục đích tăng cường quảng bá hình ảnh, cũng như giới thiệu tới người dân Việt Nam các thương hiệu và sản phẩm ưu việt của Đài Loan.

15  thương hiệu góp mặt tại Không gian Trải nghiệm và Giới thiệu Sản phẩm Taiwan Excellence 2019 đến từ các lĩnh vực, ngành hàng gần gũi với người tiêu dùng như đồ gia dụng thông minh, thể thao và chăm sóc sức khoẻ, CNTT, giáo dục và giải trí. Đây đều là các sản phẩm được tích hợp công nghệ sáng mang đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái hơn cho người dùng, vinh dự được trao giải thưởng Taiwan Excellence danh giá là sáng kiến bởi Cục Mậu dịch Quốc tế, Bộ Kinh tế Đài Loan và Cục Thương mại Đài Loan.

Bên cạnh những thương hiệu quen thuộc có mặt trong các chiến dịch trước như ASUS, FECA, GreenE, Horien Eye Secret, Tokuyo,... Taiwan Excellence Pop-up Store năm nay còn chào đón những cái tên mới như Her Sheng Chang, Gigo, Annie’s Way, góp phần làm tăng sự đa dạng về các lĩnh vực và sản phẩm được giới thiệu tới người tiêu dùng.

Các sản phẩm được giới thiệu tại Không gian Trải nghiệm và Giới thiệu Sản phẩm Taiwan Excellence 2019:

  • Annie’s Way: Dòng sản phẩm Mặt nạ Oxit  bạc thân thiện với da chứa thành phần oxit bạc có tác dụng bảo vệ và kháng khuẩn tự nhiên, giúp giải quyết các vấn đề về da nhạy cảm và làm trắng sáng da.
  • Her Sheng Chang : Bình kỳ diệu Bubblingplus Surprise có thể thay đổi hương vị và lập tức làm tăng độ ngon của bất kỳ đồ uống nào, bằng cách đánh trộn gas với thức uống đó trong vòng 1 phút.
  • Gigo: Bộ đồ chơi Robotic Workshop có thể được sử dụng làm công cụ học tập tại nhà và các lớp học dành cho cả trẻ em và các phụ huynh.
  • Tokuyo: Ghế massage JC-730 sử dụng sợi siêu nhỏ, và được trang bị các chức năng tiên tiến như hỗ trợ giấc ngủ và mát xa bắp chân.
  • Thermaltake: Chuột máy tính IRIS Optical RGB sử dụng công nghệ quang học PIXART PMW-3325 lên tới 5.000 DPI có khả năng điều khiển và giao tiếp tốt.

 

.
1