MSB cung cấp giải pháp thanh toán tiện ích cho phụ huynh học sinh tại TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

09:24, 26/07/2019

Ngày 23/7/2019 vừa qua, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác với Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Thủ Dầu Một(Tỉnh Bình Dương) và Công ty CP Misa.

Nhằm mang lại các giải pháp thanh toán, quản lý tài chính tiện lợi, an toàn và hiệu quả cho các bậc phụ huynh học sinh và các trường học, ngày 23/7/2019 vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam và Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Thủ Dầu Một(Tỉnh Bình Dương), Công ty CP Misa.
 
Được ra mắt từ 2/2019,ứng dụng MWOW là dịch vụ thẻ trả trước phi vật lý trên ứng dụng Mobile App được cài đặt trên điện thoại di động thông minh (Hệ điều hành iOS/Android) giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài chính và lịch sử thanh toán. Sử dụng MWOW, khách hàng dễ dàng thanh toán các loại dịch vụ với hàng trăm loại hóa đơn tại 30,000 điểm chấp nhận thẻ và hưởng hàng trăm ưu đãi từ các thương hiệu. 
Trên cơ sở tích hợp giữa ứng dụng MWOW và ứng dụng SISAP của Công ty CP Misa, giờ đây, các bậc phụ huynh học sinh tại 58 trường học các cấp trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) có thể hoàn toàn chủ động:
- Thanh toán, nhận thông báo và theo dõi tình hình đóng học phí một cách đơn giản, an toàn chỉ trong vài giây, không cần mất thời gian xếp hàng chờ để đóng học phí;
- Trải nghiệm các tính năng thanh toán tiện ích khác với ưu đãi hấp dẫn lên tới 90% khi mua sắm, mua thẻ điện thoại, data, mua vé máy bay, tour du lịch, thanh toán điện nước, internet…
 
Đặc biệt, nhân dịp đầu năm học mới, nhằm giới thiệu rộng rãi và thúc đẩy hình thức thanh toán này, MSB thực hiện chương trình quà tặng may mắn: Hoàn tiền 100% học phí cho 10 Giải Nhất; Hoàn tiền 50% cho 30 Giải Nhì; Ngoài ra, giảm 10% tổng học phí thanh toán qua MWOW trên ứng dụng SISAP.
 
Để sử dụng hình thức thanh toán này, các bậc phụ huynh tại TP.Thủ Dầu Một chỉ đăng nhập vào App SISAP, vào phần thông báo học phí, lựa chọn thanh toán qua MWOW, thực hiện các bước đăng ký và nạp tiền theo hướng dẫn.
 
Bên cạnh đó, với việc tích hợp các ứng dụng công nghệ hiện đại này, MSB cũng đồng thời mang đến cho các trường học giải pháp thanh toán và quản lý nguồn thu đạt hiệu quả nhất với mức phí ưu đãi.
 
Để hiểu chi tiết về hình thức thanh toán MWOW, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây
 
PV
.
1