Dấu ấn tạo sự khác biệt – MSB giúp doanh nghiệp nhỏ vươn tầm

08:02, 27/09/2019

(XHTT) - Suy nghĩ và hành động khác biệt là hướng đi hợp lý giúp doanh nghiệp dễ dàng hiện diện trong tâm trí khách hàng. Do đó, MSB đã chủ động tạo dấu ấn, xác định hướng phát triển khác biệt để tạo dựng được tên tuổi và cá tính riêng của thương hiệu trên thị trường.

Suy nghĩ và hành động khác biệt là hướng đi hợp lý giúp doanh nghiệp dễ dàng hiện diện trong tâm trí khách hàng và nổi bật giữa các đối thủ. Do đó, MSB đã chủ động tạo dấu ấn, xác định hướng phát triển khác biệt để tạo dựng được tên tuổi và cá tính riêng của thương hiệu trên thị trường.
 
Định vị khác biệt của MSB
 
Với chiến lược “đặt khách hàng làm trung tâm”, MSB chủ động tìm hiểu nhu cầu tài chính của người dùng để từ đó cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ giải quyết, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng. Ông Huỳnh Bửu Quang – Tổng Giám đốc MSB cho biết: “Chiến lược của ngân hàng rất nhất quán đó là tập trung vào khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cách tiếp cận khách hàng, thị trường của MSB cũng khác biệt với các nhà băng khác. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc nghiên cứu nhu cầu khách hàng và tạo ra sản phẩm thực sự phù hợp, giúp họ kinh doanh hiệu quả và áp dụng hệ thống dữ liệu lớn để giúp rút ngắn thời gian thẩm định hồ sơ và giảm thiểu rủi ro, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.
 
Không chỉ đơn thuần là tổ chức tài chính cho vay, MSB luôn cố gắng, nỗ lực trở thành bạn đồng hành cùng khách hàng, mang đến những giải pháp tiện ích tối ưu, giúp tối ưu hóa quyền lợi, mang đến các trải nghiệm tốt nhất khách hàng. Đơn cử như hai gói sản phẩm dành riêng cho hộ kinh doanh là M – Business và gói Tín dụng dành cho doanh nghiệp nhỏ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và giải vây về vốn.
 
Các gói giải pháp khác biệt của MSB mang đến sự hài lòng cho khách hàng
 
Chị Trần Thị Bạch Tuyết - Giám đốc Công ty TNHH Hóa Chất Sông Tiền cho biết: “Trước khi hợp tác với MSB, tôi từng gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận vốn kinh doanh từ các nguồn khác vì quy mô công ty nhỏ, khả năng quản lý còn hạn chế. Do đó, tài sản thế chấp của tôi được định giá thấp, không đúng với giá trị thực của thị trường nên tôi không vay được số vốn cần thiết để kinh doanh.
 
Với giải pháp “Tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ” của MSB, chị Tuyết nay đã giải được nỗi lo về vốn: “Tôi thực sự hài lòng với giải pháp tín dụng dành cho doanh nghiệp nhỏ của MSB vì được cấp hạn mức tín dụng lên đến 10 tỷ đồng, tài sản được định giá phù hợp, hồ sơ vay được phê duyệt nhanh chỉ trong 3 ngày. Khi cần vốn, tôi chỉ cần cung cấp hóa đơn mua nguyên liệu đầu vào là lập tức được giải ngân ngay trong ngày mà không cần hợp đồng mua bán hay các thủ thục rườm rà khác. Ngoài ra, MSB còn có dịch vụ chuyển tiền trực tuyến đến ngân hàng khác mà không mất phí, đây là một lợi thế của ngân hàng mà tôi rất ưng ý”. 
 
Ngoài ra, với giải pháp tín dụng này, các doanh nghiệp có doanh thu dưới 20 tỉ đồng có thể chủ động vay vốn thế chấp bằng tài sản là bất động sản hoặc ô tô. Hơn thế nữa, tỷ lệ cho vay lên đến 112% giá trị tài sản, bằng tối đa 70% doanh thu với lãi suất cạnh tranh được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp. 
Giải pháp “Tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ” được phát triển dựa trên sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng của MSB
Còn đối với những chủ hộ kinh doanh nhỏ lẻ như chị Lê Khắc Thiên Thiên - đơn vị chuyên cung cấp vật dụng cho trường học ở TP HCM, gói M - Business thật sự là một giải pháp toàn diện, giúp chị vừa tiết kiệm tiền và giải vây hiệu quả khi cần gấp vốn nhập hàng. Chị chia sẻ: “Với đặc thù kinh doanh theo thời vụ, gói M – Business đã giúp hỗ trợ tiền vốn kịp thời để đặt ngay những đơn hàng đầu vào với giá tốt nhằm nâng cao lợi nhuận kinh doanh. Thật tuyệt vời khi tôi có thể chủ động tự chuyển tiền miễn phí qua kênh điện tử mà không phải bỏ việc chạy ra ngân hàng ngồi chờ, giúp tôi tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc”.
M-Business là giải pháp “đo ni đóng giày” cho chủ hộ kinh doanh
Bên cạnh đó, với gói “M – Business”, chủ hộ kinh doanh được cấp thẻ tín dụng với hạn mức lên tới 1 tỷ đồng, được hoàn tiền 10% cho mọi chi tiêu, tối đa 14 triệu đồng mỗi năm. Khách hàng còn được vay thế chấp với mức lãi suất 6,99% mỗi năm với hạn mức tối đa là 20 tỷ đồng, vay thấu chi không tài sản bảo đảm chỉ từ 1,16% mỗi tháng, miễn phí rút tiền cũng như chuyển khoản và được cấp siêu hạn mức chuyển khoản 6 tỷ/ngày. Gói M-business giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 80 triệu đồng/năm.
 
Có thể khẳng định, các gói giải pháp tài chính của MSB thực sự giải quyết được bài toán khó về vốn, dòng tiền của doanh nghiệp và hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Sự thấu hiểu và đồng hành, chủ động đưa ra các giải pháp tài chính đơn giản của MSB cũng cũng đã góp phần giúp các doanh nhân, doanh nghiệp phát triển kinh doanh, vươn lên những tầm cao mới trong tương lai.
 
PV


.
1