Kaspersky hợp tác với hãng 20th Century Fox quảng bá phim "Terminator: Dark Fate"

14:34, 08/10/2019

Hàng ngàn vé xem phim miễn phí dành cho khách hàng tại Đông Nam Á khi mua trực tuyến sản phẩm của Kaspersky

Hàng ngàn vé xem phim miễn phí dành cho khách hàng tại Đông Nam Á khi mua trực tuyến sản phẩm của Kaspersky

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky hợp tác với 20th Century Fox trong chiến dịch quảng bá ra mắt phim “Terminator: Dark Fate” (“Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối”) với hàng ngàn vé xem phim dành cho khách hàng tại Đông Nam Á khi mua trực tuyếnphần mềm diệt viruscủa hãng.

Với mỗi giao dịch mua sản phẩm của Kaspersky, khách hàng sẽ nhận được vé xem phần tiếp theo của bộ phim bom tấn đình đám thập niên 90 - Terminator 2. Tại Việt Nam, chương trình quà tặng bắt đầu từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 10 tháng 11 năm 2019.

Bộ phim có sự xuất hiện củangôi sao cơ bắp Arnold Schwarzenegger trong vai T800 và Linda Hamilton trong vai Sarah Connor - người từng săn lùng và giết Terminator trong quá khứ.

Ông Yeo Siang Tiong, Tổng giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi dành tặng những suất chiếu phim Termimatorchokhách hàng của Kaspersky. Terminator phần mới nhất sẽ giới thiệu những đột phá trong công nghệ và hình dung viễn cảnh trong tương lai khi sử dụng những công nghệ đột phá đó. Điều này tương tự như những gì chúng tôi đang làm tại Kaspersky - khi chúng tôi liên tục dự báo trước mối đe dọa tiềm tàng đểgiảm thiểu rủi ro khách hàng đối mặt với tấn công mạng ngay từ khi chúng nhen nhóm xuất hiện. Nhưng chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng một thế giới an toàn hơn như đã hứa –“cho một tương lai tốt đẹp hơn!”

Tại Việt Nam, từ ngày 10/9 - 10/11/2019, khách hàng mua sản phẩm bản quyền Kaspersky Internet Security hoặc Kaspersky Total Security với phương thức thanh toán điện tử (ZaloPay, OnePay) tại Kaspersky Proguide sẽ nhận được voucher xem phim tại Galaxy Cinema. Đối với sản phẩm Kaspersky Total Security với 1 bản quyền, khách hàng sẽ nhận được 2 voucher vé xem phim. Đối với sản phẩm Kaspersky Internet Security, khách hàng sẽ nhận 1 voucher vé xem phim tương ứng với 1 bản quyền.Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng tại khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

 


.
1