Gần 40.000 sinh viên tham dự Đại nhạc hội Realme Connection tại Hà Nội

15:42, 27/12/2019

Ngày 18/12 tại Quảng trường thư viện Tạ Quang Bửu Đại học Bách Khoa, trong khuôn khổ Đại nhạc hội Realme Connection, hàng ngàn bạn trẻ đến và tham gia những hoạt động trải nghiệm sản phẩm Realme từ sáng sớm, và bên cạnh đó là buổi offline Realfan lần đầu tiên tại Hà Nội cùng đêm chung kết BK’s Got Talent với nhiều tiết mục tài năng của các bạn sinh viên

Không gian trải nghiệm được chia thành nhiều khu vực khác nhau như: không gian chụp ảnh với smartphone Realme, khu vực chơi game, trải nghiệm sạc nhanh, khu vực trưng bày bộ sưu tập ảnh được chụp bởi dòng điện thoại Realme nhằm giúp cho các bạn sinh viên cảm nhận được rõ nét nhất những điểm đặc biệt của các sản phẩm.

Phần chính của ngày hội chính là Đại nhạc hội Realme Connection - đêm nhạc quy tụ sự tham gia của hàng loạt ngôi sao hàng đầu VPop như Isaac,Đen, Bích Phương, Amee, Rhymastic, Da LAB.Kéo dài suốt hơn 3 tiếng đồng hồ, thế nhưng gần 40,000 khán giả vẫn hòa nhịp và cùng hát theo những bản hit VPop trong năm qua như Anh nhà đâu thế, Đi đu đi đưa, Hai triệu năm... Tất cả tạo nên một đêm nhạc trọn vẹn, nhiều cảm xúc cho các bạn sinh viên khi mùa thi cử căng thẳng đang ùa về.

Sau sự kiện “Đại nhạc hội Realme Connection”, hòa cùng không khí lễ hội nhộn nhịp, Realme Việt Nam cũng tung ra nhiều chương trình ưu đãi cho toàn bộ sản phẩm smartphone của mình. Đây cũng là lời tri ân đến người dùng đã ủng hộ điện thoại Realme trong suốt thời gian qua..
1