MSB tiếp tục tăng cường nhận diện tại Cần Thơ

09:45, 20/01/2021

Với mong muốn phục vụ tốt hơn, nhanh hơn nhu cầu của khách hàng cá nhân tại địa bàn, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) khai trương địa điểm hoạt động mới của Chi nhánh Cần Thơ. Chi nhánh nằm trên trục đường thuận tiện cho khách hàng trong khu vực đến tìm hiểu và thực hiện giao dịch tài chính.

Ngày 18/01, MSB Cần Thơ chính thức khai trương sau khi di dời sang địa điểm hoạt động mới tại số 42 - 44 - 46 Nguyễn An Ninh, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều TP Cần Thơ. Như vậy, hiện Ngân hàng MSB đã có mặt trên địa bàn này với 07 điểm kinh doanh, bao gồm: MSB Cần Thơ, MSB Hưng Lơi, MSB Ninh Kiều, MSB Ô Môn, MSB Cái Răng, MSB Thốt Nốt, MSB An Thới.

MSB Cần Thơ khai trương địa điểm hoạt động mới

<br>
 

Thực tế, Cần Thơ vừa là đầu tàu kinh tế, vừa đóng vai trò quan trọng trong kết nối vùng kinh tế trọng điểm Đồng Bằng Sông Cửu Long, lại tập trung đông đảo các khu công nghiệp hiện đại và là cửa ngõ kết nối giao thương liên vùng với Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ. Theo đó, việc mở rộng mạng lưới tại khu vực này là một trong những chiến lược của MSB nhằm tăng cường các sản phẩm dịch vụ đến khách hàng, đặc biệt là hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh qua những sản phẩm – dịch vụ tài chính thiết thực.

Hoạt động của MSB Cần Thơ cũng giống như tất cả điểm kinh doanh trên toàn hệ thống đều mang trọng trách tiếp cận và cung ứng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Theo đó, các điểm kinh doanh này cam kết sẽ đem lại nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất như ngân hàng điện tử (Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking…), sản phẩm thẻ, huy động vốn, cấp tín dụng, kinh doanh ngoại tệ, bảo lãnh…

Trước đó, MSB cũng đồng loạt di dời địa điểm hoạt động kinh doanh tại các khu vực Thái Bình, Nam Định, Hà Tĩnh, Bình Định, Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hoạt động này khẳng định Ngân hàng không chỉ “phủ sóng” mạng lưới khắp các tỉnh thành trọng điểm mà còn nâng cấp, mở rộng hoặc di dời các điểm kinh doanh hiện hữu nhằm mở rộng quy mô, nâng cao cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Về MSB

Thành lập năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có gần 5.000 cán bộ, phục vụ trên 2,2 triệu khách hàng cá nhân và 54.000 khách hàng doanh nghiệp..
1