Propzy Hub khai trương văn phòng phong cách mở, ra mắt chương trình hỗ trợ startup Việt

14:58, 09/03/2021

Propzy Hub vừa chính thức được khai trương, không gian làm việc sáng tạo rộng hơn 1,700 m2 theo phong cách văn phòng mở “ open Office”. 

Propzy Hub vừa chính thức được khai trương, không gian làm việc sáng tạo rộng hơn 1,700 m2 theo phong cách văn phòng mở “ open Office”.

Propzy Hub - một không gian sáng tạo, trẻ trung, nhằm kết nối cộng đồng startup, công nghệ, bất động sản, tài chính… Tại Propzy Hub sẽ có nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ cộng đồng như Propzy Launch (chương trình hỗ trợ startup Việt với gói hỗ trợ toàn diện); Propzy Insights (công bố các nghiên cứu, báo cáo chuyên sâu cho thị trường bất động sản); FIRE-TECH ALLIANCES (Liên minh kết hợp giữa các công ty, tổ chức về công nghệ, tài chính, bảo hiểm, bất động sản).

 

Sự kiện Khai trương Propzy Hub có sự tham dự của các nhà đầu tư từ các quỹ trong nước và quốc tế như FEBE Ventures, Beenext, Access Ventures, Viisa..., lãnh đạo các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ, ngân hàng, bảo hiểm, các nhà sáng lập startup.

Tại sự kiện, ông John Lê - Nhà sáng lập và CEO Propzy - Nền tảng bất động sản THẬT, công bố chương trình hỗ trợ cho các đối tượng startup giai đoạn “Early Stage” trong lĩnh vực FIRE TECH (Tài chính, bảo hiểm, bất động sản, công nghệ mới AI, Blockchain, Robotics, AR-VR… Với mục tiêu hỗ trợ các startup non trẻ vượt qua giai đoạn đầu tiên để hoàn thiện dịch vụ, sản phẩm, mô hình kinh doanh, đưa sản phẩm ra thị trường. Cụ thể Propzy Launch sẽ hỗ trợ:

 
  • Gói không gian làm việc với các tiện ích cao cấp (phòng làm việc, phòng họp, dịch vụ văn phòng, gym, yoga, phòng ăn…)
  • Gói tư vấn dịch vụ cao cấp (Chiến lược xây dựng sản phẩm, kinh doanh, marketing, pháp lý, tài chính, các dịch vụ sản xuất truyền thông)
  • Được kết nối với hơn 20 chuyên gia trong các lĩnh vực
  • Đầu tư ở giai đoạn Seed Funding

Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ của các startup từ tháng 3 năm 2021.

Propzy Hub với 1700m2 toạ lạc tại tầng 5 toà nhà Flemington (Quận 11) với phong cách Văn phòng mở - “openoffice” mang đến tinh thần thoải mái, sáng tạo và đầy đủ tiện nghi dành cho các nhân sự làm việc tại đây. Ông John Lê - Nhà sáng lập và CEO Propzy - Nền tảng bất động sản THẬT cho biết “Tôi muốn mỗi nhân viên khi làm việc ở đây đều cảm thấy thoải mái như ở nhà mình, để tạo ra hiệu suất công việc được tốt nhất và trở nên sáng tạo nhất trong công việc. Mỗi không gian làm việc cũng là nơi để tăng cường sự hợp tác, tinh thần team work của từng nhân viên. Tôi gọi đó là nguyên tắc 3C: Comfort (Sự tiện nghi), Collabrative (Sự hợp tác), Creative(Sáng tạo).

 

Không gian của Propzy Hub còn có quầy bar, khu tập gym, yoga, nhà ăn rộng để phục vụ 24/24 cho nhân sự làm việc tại đây Propzy Hub. Ngoài ra, gây ấn tượng với khách mời là bức tường được vẽ theo phong cách graffiti bởi nghệ sỹ Việt Max, tạo sự trẻ trung, hiện đại cho không gian văn phòng. Đặc biệt, phòng của ban lãnh đạo không có cửa để đón chào các nhân viên đến trao đổi bất cứ khi nào. John Lê cho biết, anh đề cao tính minh bạch khi thiết kế văn phòng “mở”. Để đáp ứng sự sáng tạo và dòng suy nghĩ có thể “tuôn trào” bất cứ đâu, dọc các lối đi được thiết kế phần bảng trắng và bút lông để ai cũng có thể ghi lại ý tưởng của mình ngay lập tức.

Propzy Hub còn có khu vực khán đài với sức chứa 100 - 120 người với các chương trình, hoạt động đa dạng diễn ra xuyên suốt như: Propzy Insights - các hội thảo, sự kiện công bố các nghiên cứu, khảo sát chuyên sâu cho thị trường bất động sản; các hoạt động nhằm kết nối cộng đồng các công ty trong lĩnh FIRE-TECH (công nghệ tài chính, bảo hiểm, bất động sản) - Liên minh FIRE TECH Propzy Hub cũng sẽ kết hợp với các đơn vị uy tín để tổ chức các hoạt động phục vụ cộng đồng công nghệ, startup, tài chính, bất động sản. 

PV.
1