Võ Lâm Truyền Kỳ trao máy thở, laptop và túi thuốc an sinh hỗ trợ khắc phục Covid-19

10:48, 16/12/2021

Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Lâm Đồng và các tỉnh miền Tây như Tiền Giang, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng là những tỉnh, thành đã được đơn vị tài trợ lựa chọn để triển khai chương trình “Võ Lâm Truyền Lửa – cùng vượt đại dịch”.

Theo đó, Ban Điều Hành Võ Lâm Truyền Kỳ phối hợp cùng hai đơn vị đồng tổ chức là VinaCapital Foundation và Joy Foundation đã trao tặng 01 máy thở cho bệnh viện Nguyễn Trãi (Thành phố Hồ Chí Minh); 35 máy tính xách tay cho học sinh bị bệnh tim, gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng bởi Covid-19; 24.000 khẩu trang (N95, 3M 8210, 3M 1870 và Benehal MS6115L); hơn 6.500 bộ đồ bảo hộ cấp 4; 19 máy bơm tiêm điện; 1 máy siêu âm; 6 máy đo đường huyết; 9 máy tạo oxy; 50 máy SPO2;... đến các cơ sở y tế cũng như 10.000 túi thuốc an sinh cho các F0 đang điều trị tại nhà, bệnh viện.

A group of people wearing masks and holding a sign

Description automatically generated with medium confidence

A picture containing indoor, floor

Description automatically generated

Số thiết bị, vật tư y tế và máy tính xách tay này được dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ đứng ra tài trợ, tương đương 1,6 tỉ đồng. Đại diện Ban Điều Hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cùng hai đơn vị VinaCapital Foundation và Joy Foundation đã tiến hành trao tặng, hướng dẫn sử dụng cho các nhân vật thụ hưởng vào đầu tháng 12/2021.     

A group of people holding a sign

Description automatically generated

A picture containing person, indoor, computer, working

Description automatically generated

Đại diện Ban Điều Hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cũng đã gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ, hai tổ chức xã hội VinaCapital Foundation và Joy Foundation đã đồng hành cùng chương trình góp phần khắc phục các hậu quả Covid-19 và tái thiết cuộc sống bình thường mới. Đây thực sự là một chương trình ý nghĩa, thiết thực, có đóng góp to lớn trong việc thúc đẩy an sinh xã hội.

A picture containing text, outdoor, sign

Description automatically generated

A person pushing a cart full of boxes

Description automatically generated with medium confidence

Trải qua hơn 16 năm vận hành, dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ đã thực sự nỗ lực để tạo ra những sân chơi giải trí lành mạnh, thu hút đông đảo người chơi, đồng thời liên tục triển khai các hoạt động cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế, xã hội. Đây cũng chính là phương châm vận hành và chăm sóc người chơi mà dòng game này luôn hướng đến. Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng cũng như NPH VNG nói chung sẽ luôn giữ vững vị thế tiên phong trong chính sách phát triển game và các hoạt động xã hội khác.   

Cho những ai chưa biết thì “Võ Lâm Truyền Lửa - cùng vượt đại dịch” diễn ra từ 15/11 – 28/11 trên hệ thống fanpage của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ bao gồm: Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí, Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến, Võ Lâm Truyền Kỳ H5, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Sau hai tuần triển khai, chương trình đã ghi nhận tổng số tiền là 1,6 tỉ VND.

Chương trình được phối hợp triển khai bởi Ban Điều Hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cùng hai tổ chức VinaCapital Foundation và Joy Foundation trao tặng máy thở, máy tính xách tay và vật tư y tế đến những hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh cũng như bệnh nhân F0.

Lê Hoàng.
1