Xiaomi tôn vinh các nhà thiết kế thông qua Cuộc thi Chủ đề Xiaomi Quốc tế năm 2023

13:25, 30/07/2023

Xiaomi chính thức khởi động cuộc thi “Chủ đề Xiaomi Quốc tế” năm 2023. Đây là năm thứ hai Phòng Kinh doanh Internet Quốc tế của Xiaomi (IIB) tổ chức sự kiện thường niên này. 

Với khẩu hiệu “Biểu hiện toàn cầu - Cảm hứng địa phương”, cuộc thi thu hút sự tham gia của các nhà thiết kế toàn năng từ khắp các thị trường Xiaomi đang hoạt động nhằm tạo ra những Chủ đề MIUI (Theme) lấy cảm hứng từ hình ảnh và họa tiết của mỗi địa phương.

 

Cuộc thi thiết kế “Chủ đề Xiaomi Quốc tế” năm 2023 sẽ nhận bài dự thi từ ngày 28/07 đến ngày 01/11/2023 tại địa chỉ: https://zhuti.designer.intl.xiaomi.com/theme-competition-2023-outer/home

Quá trình đánh giá của chuyên gia và vòng bình chọn sẽ bắt đầu từ ngày 01/11 đến ngày 28/12/2023, sau đó các thiết kế đoạt giải sẽ được công bố và trao thưởng. Người dùng có thể tải xuống tất cả các Chủ đề của cuộc thi. Phần thưởng trị giá 13.000 USD sẽ được trao cho người đoạt giải Nhất của cuộc thi. Để biết thêm thông tin, truy cập Cộng đồng Xiaomi https://c.mi.com/global/

 

Cùng với việc công bố cuộc thi, Phòng Kinh doanh Internet Quốc tế của Xiaomi cũng đã phát hành một loạt video tôn vinh tài năng của các nhà thiết kế đứng sau hàng loạt Chủ đề phổ biến. Những video này là câu chuyện về tinh thần hợp tác vốn là bản sắc của Cộng đồng Xiaomi.

Có tổng cộng 4 video ngắn đã được giới thiệu, mỗi video kể về câu chuyện của một nhà thiết kế Chủ đề Xiaomi.

Manolo đến từ Ý là một người làm việc tự do và đã tạo ra một Chủ đề đen trắng với hơn 20 triệu lượt tải xuống.

Matiba, một nghệ sĩ người Colombia đã truyền tải văn hóa truyền thống của mình bằng cách vẽ hình nền điện thoại thông minh đầy màu sắc cho Lễ hội hóa trang Barranquilla hợp tác với Xiaomi.

Piyush là một người hâm mộ Xiaomi chân chính thường xuyên tạo ra các chủ đề thú vị trong thời gian rảnh rỗi và hiện đã biến niềm đam mê của mình thành sự nghiệp tại văn phòng Xiaomi ở Ấn Độ.

Lu Zhiru, một trong những đối tác của Xiaomi đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc với nhóm Chủ đề Xiaomi trong suốt một thập kỷ qua.

PV.
1