Phim hay tối thứ 7 nên xem trên kênh FOX Movies của MyTV

09:17, 08/03/2019

(XHTT) - Đón xem các bộ phim đình đám và bom tấn Hollywood độc quyền lần đầu phát sóng - trải nghiệm cảm giác thư giãn của phòng chiếu phim tại gia với FOX MOVIES!

Đón xem các bộ phim đình đám và bom tấn Hollywood độc quyền lần đầu phát sóng - trải nghiệm cảm giác thư giãn của phòng chiếu phim tại gia với FOX MOVIES!
 
BOM TẤN THỨ BẢY
 
DEADPOOL 2
 
20H THỨ BẢY, NGÀY 16/3
 
DIỄN VIÊN: RYAN REYNOLDS, JOSH BROLIN, MORENA BACCARIN
 
Chàng lính đánh thuê đột biến ăn nói thô tục, Wade Wilson (tức Deadpool), tập hợp một nhóm những kẻ đột biến lông bông để bảo vệ 1 cậu bé có năng lực siêu nhiên khỏi một gã người máy du hành thời gian tàn nhẫn, Cable.
 

 

UNSANE - KẺ TÂM THẦN
 
20H THỨ BẢY, NGÀY 2/3
 
DIỄN VIÊN: CLAIRE FOY, JOSHUA LEONARD, JAY PHAROAH
 
Một phụ nữ trả bị buộc phải vào một viện tâm thần, nơi cô phải đối diện với nỗi sợ hãi lớn nhất của mình – nhưng liệu đó là sự thật hay chỉ là một sản phẩm của ảo giác delusion?
GRINGO - NHỌ GẶP HÊN
 
20H THỨ BẢY, NGÀY 9/3
 
DIỄN VIÊN: DAVID OYELOWO, JOEL EDGERTON, CHARLIZE THERON
 
Ở Mexico, một doanh nhân tính cách ôn hòa, Harold Soyinka bỗng thấy mình bị kiểm soát bởi các đối tác tấn công sau lưng mình, các trùm ma túy và một tên lính đánh thuê.
 
REPRISAL - TRẢ THÙ
 
20H THỨ BẢY, NGÀY 23/3
 
DIỄN VIÊN: BRUCE WILLIS, FRANK GRILLO, JOHNATHON SCHAECH
 
Một quản lý nhà băng bị ám ảnh bởi một vụ cướp tàn bạo đã cướp đi mạng sống của người đồng nghiệp nên đã bắt tay với một hàng xóm vốn là cựu cảnh sát để tiêu diệt kẻ đã gây ra vụ tấn công, điều này đã châm ngòi cho một cuộc phản công khiến ba người đàn ông đi đến giới hạn của sự chịu đựng.
 
INCIDENT IN A GHOST LAND - NGÔI NHÀ MA QUÁI
 
20H THỨ BẢY, NGÀY 30/3
 
DIỄN VIÊN: CRYSTAL REED, MYLENE FARMER, ANASTASIA PHILLIPS
 
Một bà mẹ cùng 2 con gái được thừa kế 1 ngôi nhà đã phải đối mặt với những kẻ giết người đột nhập trong đêm đầu tiên tại ngôi nhà mới, bà đã chống lại chúng vì mạng sống của những đứa con. 16 năm sau, khi các cô con gái hội ngộ trong ngôi nhà đó, mọi thứ đã thực sự trở nên kỳ lạ.
P.V
.
1