Series phim mới coong 'Miracle Workers' đã có mặt trên MobileTV

16:53, 05/03/2019

Để thoát khỏi cái bóng quá lớn của loạt phim Harry Potter, 'chàng phù thủy' Daniel Radcliffe đầu quân về công ty tập đoàn của... Thượng đế trong 'Miracle Workers' (tựa Việt: Người tạo ra phép màu).

Để thoát khỏi cái bóng quá lớn của loạt phim Harry Potter, 'chàng phù thủy' Daniel Radcliffe đầu quân về công ty tập đoàn của... Thượng đế trong 'Miracle Workers' (tựa Việt: Người tạo ra phép màu).

Phim đặt ra một một giả thuyết hài hước khi Thiên đường thực chất là một tập đoàn khổng lồ lo mọi mảng trong vũ trụ. Thượng đế (Steve Buscemi) đã trở nên chán ngán với đủ thứ chuyện xảy ra trên Trái đất nên bỏ mặc tất cả mà chuyển sang theo đuổi... sở thích cá nhân.

Lúc này, Craig (Daniel Radcliffe) – một thiên thần cấp thấp – được tuyển vào Phòng Hồi đáp Cầu nguyện. Giúp sức cho anh chàng còn có Eliza (Geraldine Viswanathan) và Sanjay (Karan Soni). Chỉ ba người này đối phó với hàng tỷ lời cầu nguyện mỗi ngày quả là công việc chẳng mấy dễ dàng. Tuy nhiên, mọi việc còn thảm họa hơn khi Thượng đế quyết định hủy diệt luôn Trái đất vì đã quá suy đồi. Từ đây, nhóm thiên thần phải cố gắng hết sức để tìm ra 'phép màu nhiệm' nhằm cứu lấy hành tinh này...

Từ khi lên kế hoạch sản xuất, bộ phim đã gây nhiều sự chú ý bởi sự có mặt của 'chàng Harry Porter' Daniel Radcliffe trong vai thiên thần Craig.

Cái bóng quá lớn từ nhân vật cậu bé phù thủy thuở nào từng khiến Daniel gặp khó khăn cho dù đã thử sức ở nhiều loại vai diễn. Liệu sự trở lại lần này của Daniel trong ‘Người tạo ra phép màu’ có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của khán giả? Cùng xem phim để tìm ra câu trả lời nhé!

Để không bỏ lỡ bộ phim vô cùng hài hước này sẽ lên sóng vào 22h00 thứ Tư hàng tuần bắt đầu từ 06/03/2019 trên kênh WarnerTV, bạn hãy soạn tin Q1 gửi 777 và truy cập http://tv.vinaphone.com.vn

MobileTV là dịch vụ truyền hình trên di động dành cho các thuê bao mạng VinaPhone có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cũng như trải nghiệm không giới hạn kho nội dung bao gồm phim, video, âm nhạc, thể thao hấp dẫn.

 

Để xem MIỄN PHÍ & MIỄN 100% CƯỚC 3G/4G phim Miracle Workers trên kênh WarnerTV và các nội dung hấp dẫn khác trong chùm kênh quốc tế Qnet dịch vụ MobileTV, thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn tin Q1 gửi 777 (Miễn phí ngày đầu sử dụng với TB đăng ký lần đầu, sau KM 3.000đ/ngày) và truy cập http://tv.vinaphone.com.vn. Dịch vụ miễn cước 3G/4G khi sử dụng.

P.V

.
1