Thưởng thức các kênh truyền hình đặc sắc ngay trong tầm tay của bạn

10:21, 15/03/2019

(XHTT) - MobileTV là dịch vụ xem truyền hình trên di động, khách hàng có thể xem trực tiếp gần 100 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, cũng như trải nghiệm không giới hạn kho nội dung VOD phong phú bao gồm phim, gameshow, clip, âm nhạc được cập nhật liên tục…

MobileTV là dịch vụ xem truyền hình trên di động, khách hàng có thể xem trực tiếp gần 100 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, cũng như trải nghiệm không giới hạn kho nội dung VOD phong phú bao gồm phim, gameshow, clip, âm nhạc được cập nhật liên tục…

Thực tế cho thấy, thiết bị di động nhỏ bé nhưng sức ảnh hưởng của nó không hề nhỏ. Công nghệ di động không chỉ dừng lại ở các ứng dụng mà còn trở thành nền tảng phát triển mạnh mẽ cho các ngành nghề khác nhau. Trong đó, có lĩnh vực truyền hình qua di động.

Những chiếc smartphone có chức năng như những chiếc TV di động, cho phép người sử dụng xem các chương trình truyền hình bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu. Ưu điểm của việc dùng smartphone xem tivi giúp người dùng xem các chương trình được nhanh hơn, tổng hợp được tất cả các kênh tivi trong nước và quốc tế. Người xem có thể chọn chế độ kênh tùy thích, có thể thêm nhiều chương trình yêu thích để xem nhanh hơn. Do vậy, truyền hình di động là một xu hướng tất yếu.

MobileTV là sản phẩm đáng chú ý của VNPT trên thị trường truyền hình di động
MobileTV là sản phẩm đáng chú ý của VNPT trên thị trường truyền hình di động

Ở Việt Nam, theo báo cáo mới nhất của Appoto, lượng người dùng smartphone ngày một tăng cao, thuộc lớp dân số trẻ và nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh cho mục đích giải trí chiếm tới gần 70%. Điều này cho thấy, Việt Nam là thị trường màu mỡ cho mảng dịch vụ truyền hình di động. Tận dụng tối đa các lợi thế của hạ tầng mạng, công nghệ, tiện ích, và cả lượng khách hàng sẵn có, các doanh nghiệp VT đã không bỏ lỡ thị trường tiềm năng này.

Là một Tập đoàn viễn thông hàng đầu VN, VNPT có đầy đủ tiềm lực để xây dựng dịch vụ truyền hình di động, khi sở hữu hạ tầng mạng rộng lớn, công nghệ 4G, cáp quang mạnh mẽ vượt trội, tập thuê bao khách hàng rộng khắp các tỉnh thành. Đặc biệt, VNPT hiện đang chuyển đổi sang nhà cung cấp dịch vụ số. Những yếu tố thuận lợi này đã thúc đẩy sự ra đời của dịch vụ truyền hình di động với tên gọi MobileTV, do công ty VNPT-VAS thuộc VNPT-Media nghiên cứu và phát triển. 

MobileTV là dịch vụ xem truyền hình trên di động, khách hàng có thể xem trực tiếp gần 100 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, cũng như trải nghiệm không giới hạn kho nội dung VOD phong phú bao gồm phim, gameshow, clip, âm nhạc được cập nhật liên tục…

Bên cạnh tính “di động”, tiện lợi, linh hoạt, sự hấp dẫn của dịch vụ nằm ở kho nội dung phong phú, đặc sắc và nóng hổi. MobileTV không chỉ cung cấp số lượng kênh truyền hình lớn, kho VOD phong phú mà còn cập nhật theo các sự kiện, các xu hướng giải trí mới. Những sự kiện nổi bật và hấp dẫn như: giải bóng đá của U23 Việt Nam, các bộ phim truyền hình đình đám, được giới trẻ ưa thích như: Túy Linh Lung, Trò chơi tình yêu, Diên Hy công lược,… đều được nhanh chóng cập nhật. Điều này rất phù hợp thị hiếu giới trẻ - những chủ nhân của smartphone thời hiện đại.

Đặc biệt, khách hàng của MobileTV không phải lo lắng về chất lượng đường truyền của mạng do VNPT cung cấp, thậm chí có thể xem truyền hình qua di động mà không lo tốn dung lượng 3G/4G. MobileTV hiện đang có chương trình khuyến mại cho các thuê bao đăng ký sử dụng được MIỄN PHÍ 100% cước 3G/4G khi truy cập wapsite/website dịch vụ.

MobileTV cũng là một trong những dịch vụ được cấp phép phát kênh truyền hình trên di động. Đồng thời, các bộ phim truyền hình hấp dẫn trên MobileTV đều được VNPT-VAS hợp tác mua bản quyền.  Đây là nền tảng pháp lý để dịch vụ phát triển lâu dài và bền vững trong bối cảnh thị trường truyền hình di động tuy nở rộ nhưng kém chuyên nghiệp tại VN.

P.V

.
1