7 sản phẩm của Apple đừng nên mua

16:20, 20/02/2017

(XHTT) - Bên cạnh những sản phẩm đình đám, khiến hàng triệu người trên thế giới yêu thích và chờ đợi, Apple cũng có những sản phẩm bị người dùng thờ ơ.  

(XHTT) - Bên cạnh những sản phẩm đình đám, khiến hàng triệu người trên thế giới yêu thích và chờ đợi, Apple cũng có những sản phẩm bị người dùng thờ ơ và đang trên đường “tuyệt chủng”.

iPad mini: Đồng thời với việc những chiếc iPhone ngày càng có kích thước to hơn là việc những chiếc iPad mini trở nên ngày càng lu mờ, đặc biệt là nếu như tin đồn về những chiếc iPhone 8 có kích thước lên tới 5,8 inch.
1. iPad mini: Đồng thời với việc những chiếc iPhone ngày càng có kích thước to hơn là việc những chiếc iPad mini trở nên ngày càng lu mờ, đặc biệt là nếu như tin đồn về những chiếc iPhone 8 có kích thước lên tới 5,8 inch.

HV (Theo Zdnet)

 

Macbook Air: Đã từng là chiếc laptop mỏng nhất, nhẹ nhất của Apple bản cập nhật lớn lần gần đây nhất của chiếc laptop này là vào tháng 3/2015. Trong nhiều tháng qua, đã có lời đồn rằng nó đã được ngừng sản xuất và được thay thế bởi những chiếc Macbook 13 inch trang bị màn hình Retina.
2. Macbook Air: Đã từng là chiếc laptop mỏng nhất, nhẹ nhất của Apple bản cập nhật lớn lần gần đây nhất của chiếc laptop này là vào tháng 3/2015. Trong nhiều tháng qua, đã có lời đồn rằng nó đã được ngừng sản xuất và được thay thế bởi những chiếc Macbook 13 inch trang bị màn hình Retina.


 

Mac Pro: Tháng 12/2013, Apple đã cho ra mắt thiết kế hoàn toàn mới màn hình Pro dành cho máy tính MAC. Tuy nhiên, sản phẩm đã không nhận được sự chú ý và một trong những sản phẩm có giá đắt nhất của Apple về cơ bản đã “chết” từ lúc đó
3. Mac Pro: Tháng 12/2013, Apple đã cho ra mắt thiết kế hoàn toàn mới màn hình Pro dành cho máy tính MAC. Tuy nhiên, sản phẩm đã không nhận được sự chú ý và một trong những sản phẩm có giá đắt nhất của Apple về cơ bản đã “chết” từ lúc đó

 

iPod: Từng là chiếc máy nghe nhạc bỏ túi làm mưa làm gió thị trường, một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Apple song thời điểm báo tử của những chiếc iPod không còn xa nữa. Apple hiện vẫn đang bán iPod (iPod touch, iPod Shuffle và iPod nano) song phần lớn chúng đều không được cập nhật mẫu mới từ cách đây 2-5 năm.
4. iPod: Từng là chiếc máy nghe nhạc bỏ túi làm mưa làm gió thị trường, một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Apple song thời điểm báo tử của những chiếc iPod không còn xa nữa. Apple hiện vẫn đang bán iPod (iPod touch, iPod Shuffle và iPod nano) song phần lớn chúng đều không được cập nhật mẫu mới từ cách đây 2-5 năm.

.

 

Mac mini: Từng được coi là một chiếc cổng để truy nhập vào hệ sinh thái của Apple dành cho máy MAC. Chiếc máy tính di động nhỏ xinh này được cập nhật lần cuối vào tháng 10/2014.
5. Mac mini: Từng được coi là một chiếc cổng để truy nhập vào hệ sinh thái của Apple dành cho máy MAC. Chiếc máy tính di động nhỏ xinh này được cập nhật lần cuối vào tháng 10/2014.


 

Apple TV: Được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong việc thay đổi cách con người xem TV song sau gần 1 thập kỷ ra mắt, tất cả những gì Apple TV làm được có vẻ như là biến nó trở thành một chiếc iPhone khổng lồ. Nó bắt người xem phải “lội” qua hàng loạt các ứng dụng và dịch vụ để tìm được nội dung họ muốn xem.
6. Apple TV: Được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong việc thay đổi cách con người xem TV song sau gần 1 thập kỷ ra mắt, tất cả những gì Apple TV làm được có vẻ như là biến nó trở thành một chiếc iPhone khổng lồ. Nó bắt người xem phải “lội” qua hàng loạt các ứng dụng và dịch vụ để tìm được nội dung họ muốn xem.


 

Router Apple Time Capsule/AirPort: Dù chưa chính thức công bố khai tử sản phẩm này song hiện Apple đã giải tán nhóm chịu trách nhiệm sản xuất thiết bị này. Sản phẩm vừa không đủ thân thiện với người mới bắt đầu cũng như không đủ mạnh mẽ và linh hoạt cho những người am tường.
7. Router Apple Time Capsule/AirPort: Dù chưa chính thức công bố khai tử sản phẩm này song hiện Apple đã giải tán nhóm chịu trách nhiệm sản xuất thiết bị này. Sản phẩm vừa không đủ thân thiện với người mới bắt đầu cũng như không đủ mạnh mẽ và linh hoạt cho những người am tường.

 

.
1