Đã có nhiều khách hàng trúng thưởng trong một chương trình khuyến mại của VinaPhone

09:50, 07/05/2018

(XHTT) - Chương trình khuyến mại lớn này có tổng giải thưởng lên tới 3,4 tỷ đồng bao gồm 42 giải thưởng ngày là 42 chiếc xe máy Honda SH Mode trị giá 60 triệu đồng mỗi chiếc và 6 giải thưởng tuần là những chuyến vi vu Nga trị giá 148 triệu đồng mỗi giải.

(XHTT) - Nhà mạng VinaPhone vừa cho biết, chương trình khuyến mại “Vào hè Vina – Bay Nga xem World Cup” do nhà mạng tổ chức từ ngày 20/04/2017 đến nay đã xác định được nhiều khách hàng may mắn trúng giải thưởng ngày là những chiếc xe máy Honda SH Mode 125cc trị giá 60 triệu đồng.

Theo đó, nhà mạng VinaPhone đã tổ chức quay thưởng và tìm ra được 10 khách hàng may mắn trúng thưởng. Trong đó, 05 khách hàng đã được nhà mạng VinaPhone công bố đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, mã dự thưởng, ngày quay thưởng và 05 khách hàng còn lại đang được xác minh thông tin.

“Vào hè Vina – Bay Nga xem World Cup” là chương trình khuyến mại lớn tiếp theo của VinaPhone với tổng giải thưởng lên tới 3,4 tỷ đồng bao gồm 42 giải thưởng ngày là 42 chiếc xe máy Honda SH Mode trị giá 60 triệu đồng mỗi chiếc và 6 giải thưởng tuần là những chuyến vi vu Nga trị giá 148 triệu đồng mỗi giải.

Những giải thưởng giá trị này sẽ may mắn thuộc về thuê bao VinaPhone trả trước mỗi khi nạp thẻ từ 100.000đ hoặc nạp tích lũy đến 100.000đ trong ngày. Đây cũng là những cơ hội trúng thưởng đầy bất ngờ cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ VinaPhone trả sau, lắp đặt mới dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN hay truyền hình theo yêu cầu MyTV (không bao gồm khách hàng chuyển đổi từ MegaVNN sang FiberVNN).

Chương trình được triển khai từ ngày 20/04/2018 đến hết ngày 31/05/2018. Tổng cộng có 06 giải tuần và 42 giải ngày. Khách hàng trúng giải tuần sẽ có ngay kỳ nghỉ hè tại những danh thắng lộng lẫy nhất xứ sở Bạch dương. Đặc biệt, khách hàng còn được đài thọ 1 vé xem World Cup để thưởng thức trực tiếp từ khán đài và sống trọn không khí đỉnh cao của giải vô địch bóng đá World Cup 2018, được tổ chức tại Nga từ ngày 14/06/2018. Mọi thủ tục cần thiết sẽ được nhà mạng VinaPhone hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Nhà mạng sẽ tiến hành quay thưởng hàng ngày và cập nhật danh sách trúng thưởng thường xuyên trên website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Khách hàng cũng có thể theo dõi Fanpage http://facebook.com/vinaphonefan để nhận ngay thông báo khi có thông tin thưởng mới. Riêng khách hàng trúng thưởng sẽ được VinaPhone liên hệ trực tiếp từ tổng đài 9191. Khách hàng cũng được khuyến cáo nên kiểm tra kỹ thông tin trên các kênh chính thống của nhà mạng, tránh gặp các tình huống lừa đảo, giả mạo tổng đài.

VinaPhone đã liên tục là nhà mạng có những chương trình ưu đãi lớn, khuyến mại rộng khắp trong thời gian gần đây, khẳng định nỗ lực chăm sóc khách hàng và mang đến quyền lợi tốt nhất cho mọi thuê bao.  

Mọi chi tiết về khuyến mại vào hè của VinaPhone, khách hàng có thể truy cập website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc gọi tới tổng đài 18001091.

Lê Hường

 

 

 


 

.
1