Cách lễ ra mắt ít giờ đồng hồ, Samsung Galaxy Note 9 lộ toàn bộ ảnh báo chí

13:56, 09/08/2018

(XHTT) - Vào khoảng 11h00 tối nay theo giờ Việt Nam, tại New York, Mỹ, Samsung sẽ chính thức ra mắt phiên bản flagship cao cấp nhất năm của mình là Galaxy Note 9, tuy nhiên đến thời điểm này, rất nhiều ảnh báo chí của thiết bị này đã xuất hiện trên mạng.

(XHTT) - Vào khoảng 11h00 tối nay theo giờ Việt Nam, tại New York, Mỹ, Samsung sẽ chính thức ra mắt phiên bản flagship cao cấp nhất năm của mình là Galaxy Note 9, tuy nhiên đến thời điểm này, rất nhiều ảnh báo chí của thiết bị này đã xuất hiện trên mạng, cho người dùng có được cái nhìn đầy đủ nhất về sản phẩm đình đám này.

Cách đây ít giờ trên trang WinFuture đã xuất hiện loạt ảnh của Samsung Galaxy Note 9 với đầy đủ các màu sắc khác nhau.

Xét từ góc độ thiết kế, Galaxy Note 9 sẽ không mang lại quá nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm của mình, mặc dù thay đổi lớn nhất lại đến từ mặt sau của máy. Bố cục camera đã được thay đổi trên Note 9 và cảm biến vân tay hiện được đặt dưới hệ thống camera kép và đèn flash, tất cả đều được căn chỉnh theo thiết kế ngang. Phần còn lại của thiết kế gần giống với Galaxy Note 8 và có nhiều khả năng những thay đổi thú vị hơn sẽ xảy ở bên trong cấu hình máy.

Cấu hình của Note 9

Đúng như mong đợi, Galaxy Note 9 sẽ sử dụng cùng một vi xử lý của Galaxy S9 và Galaxy S9 +, nhưng RAM có thể được nâng cấp lên tới 8GB. Chiếc flagship này cũng sẽ có pin 4000 mAh và dung lượng bộ nhớ lên đến 512GB. Cổng thẻ microSD cũng sẽ được cung cấp để mở rộng dung lượng lưu trữ lên tới 1TB.

Tuy nhiên, tâm điểm của Note 9 sẽ là S Pen nâng cấp hoàn toàn, bao gồm các khả năng mới như điều khiển phát lại nhạc. Bút S Pen cũng được tích hợp một pin sạc riêng và tốc độ sạc cũng nhanh hơn. Tin đồn xoay quanh bút S Pen cho thấy rằng, chỉ mất 30 giây cắm sạc, S Pen có thể có đủ năng lượng để sử dụng hơn 30 phút. Tất cả các chi tiết  về Note 9 sẽ được Samsung chính thức công bố vào đêm nay, và dự kiến các thiết bị đầu tiên đến tay người dùng là vào ngày 24 tháng 8 sau một chương trình đặt hàn trước hai tuần.

Dưới đây là một số hình ảnh của Samsung Galaxy Note 9:

 

 

 

Hoàng Thanh 

.
1