Neymar tình tứ bên bạn gái nóng bỏng tại Paris!

13:54, 28/09/2018

(XHTT) - Cầu thủ đắt giá nhất thế giới – Neymar và bạn gái Bruna Marquezine tay trong tay, tình tứ tham dự tuần lễ thời trang Hè – Thu 2019 diễn ra tại Paris, Pháp. Vẻ kiều diễm, gợi cảm của nữ diễn viên người Brazil đã thu hút sự chú ý đặc biệt của báo giới.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới – Neymar và bạn gái Bruna Marquezine tay trong tay, tình tứ tham dự tuần lễ thời trang Hè – Thu 2019 diễn ra tại Paris, Pháp. Vẻ kiều diễm, gợi cảm của nữ diễn viên người Brazil đã thu hút sự chú ý đặc biệt của báo giới.

*Hinh ảnh Neymar và bạn gái bốc lửa

Hôm 27/9, báo chí Pháp chộp được cảnh Neymar và bạn gái Bruna Marquezine cùng người đàn anh, đồng đội thân thiết Dani Alves tới tham dự tuần lễ thời trang Paris.

Alves từ lâu nổi tiếng là tín đồ thời trang, luôn dự khán các sự kiện thời trang nổi tiếng. Do dính chấn thương và nghỉ thi đấu tới tháng 1/2019, cựu cầu thủ của Barcelona rảnh rỗi thời gian đã rủ cặp đôi Neymar – Bruna tới tuần lễ thời trang Paris.

Sự hiện diện của bộ 3 này đã thu hút sự chú ý của truyền thông Pháp, đặc biệt là cô bạn gái Bruna Marquezine.

Neymar và Bruna Marquezine là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất tại xứ sở Samba. Bruna Marquezine, 22 tuổi, là diễn viên nổi tiếng tại Brazil. Cô sở hữu khuôn mặt khả ái, thân hình nóng bỏng cùng tài năng diễn xuất ấn tượng.

Gắn bó với nhau hơn 4 năm qua nhưng đã có lúc cặp đôi này tưởng chừng như đường ai nấy đi vì Bruna muốn lập gia đình sớm, trong khi đó danh thủ người Brazil muốn dành toàn bộ thời gian phát triển sự nghiệp tại châu Âu.

Cuối năm 2016, Neymar và Bruna chính thức trở về bên nhau trong sự chúc mừng của bạn bè và đồng đội.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1