Samsung Galaxy A11 rất rẻ nhưng vẫn có ba camera và pin 4.000 mAh

08:40, 28/01/2020

(XHTT) – Có vẻ như Samsung chuẩn bị “đẻ thêm” một thành viên mới trong dòng sản phẩm cận cao cấp Galaxy A series và đó có thể là chiếc Galaxy A11.

Năm ngoái, Samsung đã thiết lập lại sự thống trị của mình với tư cách là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu thị trường smartphone toàn cầu và dòng Galaxy A series đóng vai trò quan trọng trong thành tựu này. 

Samsung đã chuyển trọng tâm từ việc chỉ tung ra các mẫu tầm trung trên dòng A, sang sản xuất các mẫu smartphone với sự pha trộn phong phú giữa các mẫu máy tầm trung, thấp hơn và trung cấp đến cao cấp cho dòng A series. Xu hướng này chắc chắn sẽ tiếp tục trong năm 2020 khi gã khổng lồ Hàn Quốc bảo đảm các thiết bị của dòng A-series sẽ tiếp tục ra mắt như Galaxy A11, A12, A13 …

Đầu tiên là Galaxy A11, thiết bị đã được chứng nhận bởi Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) của Mỹ. Chứng nhận thiết bị mới đã được liệt kê trên trang web của FCC, cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết về phần cứng liên quan đến pin và camera của thiết bị. Như vậy chỉ vài ngày sau khi thông số kỹ thuật về camera và pin của Galaxy A31 và A41 bị rò rỉ, đến lượt A11.

Trong trường hợp này, Samsung Galaxy A11 được dự đoán là model A-series rẻ nhất năm nay có pin 4.000mAh. Điều này tương tự như trên Galaxy A10 nhưng với những cải tiến phần mềm và chipset tốt hơn. Thiết bị cũng lộ diện với hệ thống ba camera so với một cảm biến duy nhất trên A10. 


Galaxy A11 xuất hiện với số model SM-A115F sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 625/626, hiệu quả hơn so với Exynos 7884 bên trong Galaxy A10. Tài liệu của FCC cũng cho thấy sự hiện diện của cảm biến vân tay gắn phía sau. Một số thông số kỹ thuật khác của thiết bị được tiết lộ trong các tin đồn và rò rỉ trước đây còn cho thấy, Galaxy A11 sẽ có RAM 2GB với 32GB bộ nhớ trong. Khi ra mắt máy sẽ chạy Android 10 với giao diện One UI 2.0 mới. Galaxy A11 sẽ có sẵn các màu trắng, đỏ, xanh và đen.


Vẫn chưa có thông tin về việc Samsung sẽ công bố thiết bị này, nhưng dự kiến Galaxy A11 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3, đúng một năm sau khi Galaxy A10 được công bố.
 

Hoàng Thanh


.
1