Oppo Find X2 Pro ra mắt vào tháng 3 với camera siêu zoom 60X

16:05, 20/02/2020

(XHTT) – Oppo đã sẵn sàng ra mắt chiếc smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo Find X2 tại MWC 2020 vào cuối tháng này. Nhưng vì sự kiện này đã bị hủy bỏ nên thiết bị sẽ ra mắt vào tháng 3 tới. 

Khi ngày ra mắt của chiếc smartphone mới gần đến, nhiều chi tiết hơn về Find X2 tiếp tục lộ diện. Thông tin mới nhất rò rỉ cho thấy, Oppo ngoài việc ra mắt phiên bản Find X2 tiêu chuẩn còn có một phiên bản cao cấp Find X2 Pro.

Nếu điều này trở thành sự thật, thì đây sẽ là một sự khởi đầu mới trong chiến lược phát triển sản phẩm của Oppo, vốn chỉ ra mắt một thiết bị duy nhất với mỗi phiên bản cao cấp.

 
 

Theo báo cáo mới nhất cho biết, Oppo Find X2 Pro sở hữu hệ thống camera cao cấp, trong đó đi kèm với ống kính siêu tele nâng cấp với khả năng hỗ trợ zoom kỹ thuật số lên tới 60X với khả năng làm việc hiệu quả đượ cho là tốt hơn so với chiếc Reno 10X Zoom Edition. 

Trong khi đó chiếc Find X2 tiêu chuẩn đi kèm với màn hình 6,5 inch với thiết kế đục lỗ trong màn hình, nơi bố trí camera selfie 32 megapixel sử dụng cảm biến Sony IMX616. Màn hình của máy dự kiến sẽ có độ phân giải Quad HD + và tần số quét lên tới 120Hz cùng với tốc độ làm mới cảm ứng 240Hz.

Các tính năng khác sẽ được trang bị cho màn hình của Find X2 bao gồm: Hỗ trợ 100% gam màu DCI-P3, độ sáng HDR lên đến 1200nit cùng khả năng chuyển đổi các nội dung SDR sang HDR. Thuộc phân khúc cao cấp nên không lạ khi bên trong máy là nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 865 mới nhất và mạnh nhất năm 2020.

 
 

Chiếc smartphone mới của Oppo sẽ đi kèm với bộ sạc hỗ trợ khả năng sạc nhanh lên tới 65W, bộ nhớ RAM chuẩn LPDDR5, lưu trữ USB 3.0 và kết nối Wi-Fi 6 tiên tiến.

Tin đồn còn cho thấy, Oppo Find X2 sẽ đi kèm với ống kính tele tiềm vọng 13 megapixel. Ống kính chính 48 megapixel sử dụng cảm biến Sony IMX689, đây là cảm biến tùy chỉnh do Sony và Oppo hợp tác phát triển. Ngoài ra còn có ống kính góc siêu rộng với cảm biến Sony IMX708 mới có khả năng chụp ảnh rộng nhất dự kiến cũng sẽ có mặt trên chiếc Find X2.

Oppo cho biết, Find X2 và Find X2 Pro dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020 nhưng ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận.
 

Hoàng Thanh


.
1