Realme X50 Pro 5G khủng ra mắt ngày 24/2

09:07, 12/02/2020

 (XHTT) – Realme đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện tại MWC 2020 sắp tới, nơi dự kiến sẽ ra mắt chiếc điện thoại X50 Pro 5G cao cấp và Realme TV đầu tiên.

Hôm nay, Realme đã tuyên bố sẽ tham dự Hội nghị Thế giới Di động (MWC) thường niên sắp diễn ra ở Barcelona và đây là lần đầu tiên thương hiệu smartphone mới này tham dự triển lãm MWC. Realme dự kiến sẽ tiết lộ một chiếc điện thoại 5G tại triển lãm công nghệ lớn nhất năm vào ngày 24 tháng 2 tới đây. 

Tên của chiếc smartphone mới hiện đã được một đại diện của Realme xác nhận trong một bài đăng trên Weibo, đó sẽ là Realme X50 Pro 5G. Cùng với tên chính thức, thông số kỹ thuật của thiết bị cũng đã được chia sẻ, qua đó cung cấp cho chúng ta thấy trước những gì được mong đợi từ thiết bị này.

Theo đó hình ảnh đăng tải của Realme X50 Pro 5G trên Weibo là ảnh chụp màn hình của thiết bị, nó thuộc mục About Phone qua đó đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của chiếc điện thoại sắp ra mắt. 

Từ hình ảnh đăng tải có thể thấy, Realme X50 Pro 5G có số model là RMX2071, thiêt bị sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 bên trong. Như vậy đây sẽ là một trong những chiếc smartphone cao cấp cấp hàng đầu giống như các thiết bị cao cấp sắp được OnePlus và Xiaomi ra mắt.

Hơn nữa, ảnh chụp màn hình cũng đã tiết lộ rằng Realme X50 Pro 5G sẽ có ít nhất một phiên bản có RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 256GB, có thể đây chưa phải là phiên bản có cấu hình cao nhất của thiết bị. Vẫn chưa thể xác nhận liệu sẽ có tùy chọn mở rộng bộ nhớ trên điện thoại hay không. 


Vì Realme UI đã được giới thiệu cùng với chiếc Realme C3, điều đó chỉ có nghĩa là các smartphone sắp tới chạy trên hệ điều hành riêng của công ty. Theo ảnh chụp màn hình, Realme X50 Pro 5G sẽ chạy Realme UI dựa trên Android 10. Máy sẽ có hệ thống camera bố trí đục lỗ ở góc bên trái mặt trước, nơi chứa camera selfie kép. 

Các thông số kỹ thuật khác của Realme X50 Pro 5G được biết cho đến nay bao gồm màn hình độ phân giải Full HD+ (2.400 x 1.080 pixel), tỷ lệ khung hình 20:9 và hỗ trợ tần số quét 120Hz. Máy tất nhiên sẽ có kết nối 5G, hỗ trợ SIM kép và công nghệ sạc nhanh có công suất lên tới 50W dù dung lượng pin vẫn chưa biết.
 

Hoàng Thanh


.
1